Tháng Hai 27, 2024

Hôm nay Roma và Milan sẽ đối đầu trong một trận đấu có tính phân nhánh cực cao cho suất dự Champions League. Với việc Sardar Azmoun, Evan Ndicka và Houssem Aouar phải đi thi đấu quốc tế, José Mourinho sẽ phải làm việc nhiều hơn trước một đội bóng đẳng cấp Milan. Đó là lý do tại sao có phần thú vị khi Mourinho quyết định đổi Rui Patricio lấy dự bị người Serbia Mile Svilar. Đây là trận khởi đầu mùa giải đầu tiên ở Serie A của Svilar, người đã có 6 lần ra sân ở Europa League mùa này và 1 lần ở Coppa Italia.

Bên cạnh Svilar ở hàng phòng ngự còn có Rasmus Kristensen, Gianluca Mancini bị chấn thương và Diego Llorente, cùng với Zeki Çelik và Nicola Zalewski chơi ở cánh. Stephan El Shaarawy vào thay Paulo Dybala bị chấn thương ở hàng tiền đạo cùng với Romelu Lukaku, trong khi Bryan Cristante, Leandro Paredes và Edoardo Bove đá chính ở hàng tiền vệ. Sẽ rất thú vị khi xem Çelik và Zalewski làm việc như thế nào trong việc kiểm soát tuyến đầu đẳng cấp của Milan – nếu Roma giành chiến thắng trong trận này, nó sẽ bắt đầu bằng việc vô hiệu hóa Rafael Leao, Christian Pulisic và Olivier Giroud.

Như mọi khi, bạn có thể theo dõi trận đấu ở đây trong phần bình luận hoặc trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Milano

Roma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *