Tháng Tư 18, 2024

Kể từ khi Daniele De Rossi trở thành huấn luyện viên của Roma vào giữa tháng 1, Giallorossi đã ngày càng mạnh lên, chỉ thua Inter một trận trong khi tiếp tục chiến dịch Europa League với thành công trước Feyenoord. Monza có thể không phải là đối thủ khó khăn nhất mà DDR phải đối mặt, nhưng họ là một đối thủ quan trọng, vì các trận đấu khác trong giải đấu bao gồm trận thua của Lazio trước Milan và trận Atalanta-Bologna vào ngày mai có thể làm tăng đáng kể cơ hội giành quyền tham dự Champions League của Roma thông qua trận đấu ở Serie A.

Đội hình của De Rossi hôm nay cho thấy rõ rằng anh ấy hiểu rằng trận đấu hôm nay không phải là một trận thua mặc dù Monza đang thoải mái ở giữa bảng. Mile Svilar tiếp tục nhận được sự đồng ý trong khung thành và hôm nay anh ấy được hỗ trợ ở hàng phòng ngự bởi Rasmus Kristensen, Gianluca Mancini, Evan Ndicka và Angeliño. Bryan Cristante, Lorenzo Pellegrini và Leandro Paredes nằm ở hàng tiền vệ được De Rossi lựa chọn hàng đầu, và hàng tiền đạo Romelu Lukaku, Stephan El Shaarawy và Paulo Dybala cung cấp một cú đấm tấn công mạnh mẽ. Tôi sẽ quan tâm xem ai vào sân trong trận đấu này, vì Angeliño đang phải vật lộn với các vấn đề về thể lực nhưng đồng thời lại là lựa chọn tốt nhất của Roma ở vị trí hậu vệ trái. Leonardo Spinazzola sẽ có thêm một cơ hội nữa?

Như mọi khi, bạn có thể theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận và trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Monza

Roma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *