Tháng Tư 18, 2024

Sau những chiến thắng liên tiếp giữ sạch lưới trước Juventus và Real Sociedad, bạn không thể không cảm thấy hài lòng về lối chơi của Roma. Rốt cuộc, Giallorossi đã bước vào trận đấu này với 5 trận giữ sạch lưới liên tiếp tại Olimpico. Thêm vào đó, với việc Inter Milan, Lazio và Atalanta đều đánh rơi điểm trước đó vào cuối tuần, Roma có cơ hội vàng để cầm hòa Nerazzurri ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng.

Tất nhiên, như thường xảy ra với Roma, những kế hoạch được sắp đặt tốt nhất đó không bao giờ thành công. Và một cú đúp của Armand Lauriente trong vòng 20 phút đầu tiên cho chúng ta biết rằng một đội hình Giallorossi thiếu một số cầu thủ chủ chốt đang ở trong đầu họ. Và nói về những pha đánh đầu, Max Kumbulla đã để thua ngay trước giờ nghỉ giải lao—đuổi thẳng vào người Domenico Berardi, khiến anh bị đuổi khỏi sân và để Sassuolo ghi bàn thứ ba của trận đấu.

Vì vậy, trong tập này, chúng ta cùng thảo luận về màn trình diễn đáng thất vọng của Roma. Ngoài ra, chúng tôi mong chờ hai trận đấu lớn nữa với Sociedad và Lazio trong tuần tới. Cảm ơn như mọi khi vì đã lắng nghe và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ trút bỏ nỗi thất vọng của mình về trận đấu trên bảng bên dưới.

Bạn cũng có thể nghe và đăng ký trên các nền tảng sau:

  • itunes
  • Spotify
  • thợ khâu
  • Google

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *