Tháng Mười Hai 10, 2023

Từng ở đỉnh cao của sự nghiệp, José Mourinho gần đây đã rơi vào thời kỳ khó khăn, đột ngột chia tay những vị trí gần đây nhất tại Manchester United và Tottenham. Và trong khi huyền thoại 60 tuổi chỉ cán đích ở vị trí thứ sáu trong hai mùa giải đầu tiên với Roma, chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu châu Âu kéo dài hơn 30 năm của câu lạc bộ và thuyết phục những cầu thủ như Paulo Dybala và Romelu Lukaku gia nhập câu lạc bộ đã mua. Mourinho thoải mái với giới truyền thông La Mã khét tiếng hay thay đổi.

Tuy nhiên, do khởi đầu mùa giải mới tệ hại, khi Giallorossi chỉ giành được 5 điểm sau 6 trận đầu tiên, sự an toàn trong công việc của Mourinho bất ngờ bị đặt dấu hỏi. Mặc dù, công bằng mà nói, sau khi đánh bại Empoli 7-0 vài tuần trước, Một người đặc biệt được đồn đại là đang sắp xếp một hợp đồng mới với Roma, vì vậy người ta không bao giờ thực sự biết chuyện gì đang xảy ra giữa Mourinho và câu lạc bộ.

Sau khi đánh bại Frosinone 2-0 vào cuối tuần qua, Mourinho đã cầm chân được bầy sói thêm một tuần nữa. Nhưng với hợp đồng 3 năm sắp hết hạn vào tháng 6, Mourinho và Roma có thể sẽ chia tay nhau theo mặc định, mở ra cơ hội cho một huấn luyện viên huyền thoại khác thực hiện nỗ lực xây dựng nhà vô địch ở Thành phố vĩnh cửu.

Dựa theo Thể thaoMediasetRoma đang cân nhắc việc chiêu mộ cựu HLV Juventus, Antonio Conte vào mùa hè tới. Conte không xa lạ gì với Serie A, ông đã cống hiến gần như cả cuộc đời mình cho giải đấu này trên cương vị cầu thủ và huấn luyện viên. Nổi tiếng nhất với ba lần làm huấn luyện viên Juve từ năm 2011 đến năm 2014, Conte cũng đã giành được chức vô địch Ngoại hạng Anh sau khi đưa Chelsea đến danh hiệu này vào năm 2017.

Trong khi chúng ta còn nhiều tháng nữa để câu chuyện này trở thành hiện thực, ba năm Mourinho đã khơi dậy sự khao khát của người hâm mộ Roma đối với một huấn luyện viên lớn, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu gia đình Friedkin một lần nữa tan vỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *