Tháng Mười Hai 10, 2023

Áo đấu sân nhà và sân khách của Roma luôn đẹp. Đó, tôi đã nói rồi. Xin lỗi các câu lạc bộ khác, Giallorossi chỉ có màu sắc cốt lõi tốt hơn bạn, và màu đỏ và màu vàng đó sẽ luôn luôn hoạt động tốt trên một bộ công cụ. Chúng thậm chí còn hoạt động hoàn hảo với màu trắng làm màu bổ sung, đó là lý do tại sao một trong những bộ đồ Roma yêu thích mà tôi sở hữu là áo đấu sân khách 2016/2017 với áo Lupetto. Đơn giản nhưng đẹp.

Ngược lại, nếu bạn đang làm bộ quần áo thứ ba cho Roma, sự khác biệt tiềm tàng về chất lượng bộ quần áo sẽ lớn hơn rất nhiều. Đôi khi bạn có được một vẻ đẹp tuyệt đối, chẳng hạn như bộ quần áo bóng đá thứ ba mùa giải 2019/2020 của Nike có cổ màu đỏ và vàng nằm bên trên áo sơ mi màu xanh. Đôi khi, đó lại là một sự thất bại, chẳng hạn như mẫu giày thứ ba năm 2016/2017 của Nike có màu cam neon chuyển màu. Mặc dù tôi thực sự thích những lựa chọn màu sắc hoang dã đó, nhưng có điều gì đó êm dịu và đáng yêu về sự kết hợp màu sắc thường xuất hiện trên bộ quần áo bóng đá thứ ba của Roma – nền đen với truyền thống màu vàng và đỏ điểm nhấn. Ngày nay, với việc phát hành bộ quần áo bóng đá thứ ba 2023/2024, Giallorossi và Adidas có thể đã phát hành không còn cực của phong cách đó.

Nói một cách đơn giản, bộ sản phẩm này rất đẹp. Nó chủ yếu có màu đen nhưng có thêm những chi tiết bổ sung gọn gàng bao gồm các sọc Adidas được thực hiện trong cột băng đường màu, tay áo có “họa tiết guilloché lấy cảm hứng từ các yếu tố trang trí của bức tranh khảm ở La Mã cổ đại”, chữ R cách điệu được câu lạc bộ sử dụng trong những năm 1970 và tất nhiên, biểu tượng của Piero Gratton Cu con. Mặc dù hiện tại nó không có nhà tài trợ do câu lạc bộ thiếu nhà tài trợ trang phục thi đấu, nhưng bạn có thể chi thêm một vài euro để dán SPQR ở mặt trước – đưa sản phẩm hoàn thiện gần hơn một chút với những gì Lorenzo Pellegrini, Paulo Dybala và Romelu Lukaku sẽ được khoác áo trên sân Stadio Olimpico.

Đây là ghi chú ngắn gọn mà Giallorossi và Adidas đã phát hành song song với một loạt hình ảnh có các cầu thủ của đội nam và đội nữ trong bộ đồ thi đấu mới:

“Tính hiện đại và ảnh hưởng đa dạng là những yếu tố đại diện cho thế hệ người hâm mộ bóng đá mới. Đó là chiếc áo được thiết kế cho những màn trình diễn thể thao đỉnh cao đồng thời là phương tiện để người hâm mộ thể hiện bản thân.

“Những người ủng hộ Roma tự hào về lịch sử và bản sắc câu lạc bộ của họ và mong muốn thể hiện điều đó cả trong và ngoài phạm vi Olimpico.”

Tôi sẽ giữ nó ngang bằng với bạn: khi tôi thấy bộ sản phẩm này cuối cùng đã được phát hành, tôi đã mua nó ngay cả trước khi tôi ra khỏi giường – bộ sản phẩm này đối với tôi thật tuyệt vời. Tôi sẽ luôn yêu thích chiếc Lupetto, tôi đang thiếu một bộ quần áo Roma màu đen trong tủ quần áo của mình và việc bổ sung “tài trợ” SPQR có nghĩa là mặc dù tôi nhăn nhó khi phải trả 165 đô la cho một chiếc áo sơ mi, nhưng ít nhất tôi có thể yên tâm rằng tôi Tôi đang mua một sản phẩm bổ sung vượt thời gian cho bộ sưu tập của mình. Nếu bạn muốn tham gia cùng tôi, tôi khuyên bạn nên thực hiện nhanh chóng. Nếu có bất cứ điều gì tôi đã học được từ việc phát hành bộ quần áo bóng đá thứ ba của Roma trước đây, thì lượng hàng trong kho thường không tồn tại được lâu.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ gì về bộ đồ đá banh thứ ba mới của Roma với Adidas?


Xem Kết quả

 • 77%

  Shut up và lấy tiền của tôi!

  (17 phiếu)

 • 4%

  Đó là điều không nên đối với tôi, con chó.

  (1 phiếu)

 • 18%

  Ờ.

  (4 phiếu)


Tổng cộng 22 phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *