Tháng Hai 27, 2024

Trận đấu hôm nay tại Serie A với Giallorossi hứa hẹn sẽ là một trận đấu quan trọng, vì kết quả ở những nơi khác dọc bán đảo đã giúp Roma tiến gần hơn đến vị trí thứ ba với chiến thắng trước Fiorentina. Với một tuần nghỉ giữa các trận đấu (một điều hiếm thấy đối với Roma mùa này), José Mourinho đã được trao cơ hội tung ra sân 11 trận xuất phát mạnh nhất có thể trong ngày hôm nay, ngoại trừ Chris Smalling luôn vắng mặt.

Điều đó sẽ dẫn đến một trận đấu hấp dẫn giữa đoàn quân của Mourinho và đội Viola của Vincenzo Italiano. Cũng cần lưu ý là sự trở lại của Lorenzo Pellegrini trong đội hình 11 xuất phát sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương, kết hợp với Nicola Zalewski ở cánh trái thay cho Leonardo Spinazzola không có phong độ. Họ sẽ đối đầu với đội Fiorentina bao gồm Giacomo Bonaventura, M’Bala Nzola và Riccardo Sottil – không phải là đội thách thức nhất mà Giallorossi sẽ phải đối mặt nhưng vẫn là một bài kiểm tra quan trọng đối với một đội đang muốn củng cố vị trí trong top 4.

Như mọi khi, hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận hoặc @ChiesaDiTotti trên Trang web trước đây được gọi là Twitter. ĐI ROME!

Đội hình

Roma

Fiorentina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *