Tháng Mười Hai 10, 2023

Nếu bạn nghĩ tình thế của Roma thật tồi tệ trước trận đấu với Genoa, cậu bé ạ, số tiền đặt cược thậm chí còn cao hơn kể từ trận thua 4-1 đó. Tất cả các dấu hiệu cho thấy José Mourinho đang bị ràng buộc đáng kể trước khi Tập đoàn Friedkin cân nhắc việc chuyển sang một huấn luyện viên khác, nhưng khởi đầu mùa giải cực kỳ tệ hại của Giallorossi có nghĩa là Romanisti trên toàn thế giới ít nhất Suy nghĩ về việc liệu câu lạc bộ của họ có rơi vào cái bẫy giống như bao câu lạc bộ khác – José Mourinho ở năm thứ ba.

Đã không có ở đó vừa rồivà điều quan trọng cần lưu ý là các câu lạc bộ lớn khác cũng có khởi đầu mùa giải tệ hại tương tự. Tuy nhiên, trận đấu với Frosinone này sẽ rất quan trọng trong việc xác định liệu khởi đầu mùa giải này là một va chạm trên đường hay một sự trật bánh lớn. Tôi vẫn hy vọng rằng Mourinho và Công ty có thể xoay chuyển tình thế, nhưng cách duy nhất để xoa dịu tất cả những lo ngại hiện đang gia tăng xung quanh câu lạc bộ sẽ là một chuỗi chiến thắng.

Như mọi khi, hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận và trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Roma

Frosinone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *