Tháng Mười Hai 10, 2023

Mặc dù trận đấu hôm nay với Servette FC không phải là trận đấu khó khăn nhất của Roma trong tháng 10, nhưng đây vẫn là một trận đấu phải thắng và là cơ hội để luân chuyển. Giallorossi đã giành chiến thắng trước Sheriff FC để bắt đầu vòng bảng Europa League, nhưng với phong độ tệ hại của Roma khi bắt đầu mùa giải Serie A, mọi trận đấu có thể thắng đều cần phải thắng nếu chỉ để duy trì tâm lý tốt trong phòng thay đồ. và chuẩn bị cho Roma những điều lớn lao hơn.

Tất nhiên, nhu cầu chiến thắng này phải được cân bằng với nhu cầu luân chuyển đội hình – đặc biệt với những cầu thủ như Paulo Dybala và Renato Sanches đóng vai trò quan trọng trong đội khi khỏe mạnh, họ cần được ngồi dự bị thường xuyên để đảm bảo khả năng sẵn sàng sau này. trong mùa giải. José Mourinho đã làm tốt phần việc của mình ở trận đấu này, khi tạo cơ hội trong đội hình xuất phát cho Mile Svilar, Rasmus Kristensen và Andrea Belotti. Nếu họ có thể góp phần vào một chiến thắng thuyết phục cho câu lạc bộ, điều đó sẽ giúp Mourinho có nhiều không gian hơn và hy vọng sẽ cho phép luân chuyển nhiều hơn trong các trận đấu ở Serie A – điều có thể rất quan trọng vào tháng 10 và tháng 11 khi Giallorossi đối mặt với Inter Milan, Lazio và Slavia Praha trong khoảng thời gian hai tuần.

Như mọi khi, hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận và trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Roma

Khăn ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *