Tháng Mười Hai 10, 2023

Với việc con tàu đã phần nào ổn định ở Serie A, Giallorossi giờ phải tiếp tục hành quân qua bảng G ở Europa League. Trong khi câu lạc bộ đã giành được hai trong số hai trận thắng để bắt đầu chiến dịch của mình, thì giờ đây họ phải đối mặt với Slavia Praha cũng đang bất bại. Một chiến thắng thuyết phục cho đoàn quân của Mourinho tại đây sẽ giúp Giallorossi dễ dàng giành được vị trí nhất bảng, giúp con đường vượt qua vòng loại trực tiếp của Europa League trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Với suy nghĩ đó, không hoàn toàn ngạc nhiên khi Roma đã có một khởi đầu tương đối mạnh mẽ cho trận đấu này, ngay cả khi trận đấu với Inter cuối tuần này sắp diễn ra. Romelu Lukaku vẫn có mặt trong đội hình xuất phát khi Roma mong muốn giữ anh ấy có phong độ tốt (bất chấp trận đấu gần đây nhất). Đá cặp với anh ấy là Stephan El Shaarawy, có nghĩa là Andrea Belotti sẽ tạm nghỉ trước khi chắc chắn bắt đầu lại giải đấu. Những lần xuất hiện đáng chú ý khác trong đội hình xuất phát bao gồm Mile Svilar có thêm một cơ hội xuất phát ở vị trí thủ môn; Diego Llorente trở lại thi đấu sau thời gian vắng mặt vì chấn thương; và Nicola Zalewski được đá chính lần thứ hai trong hai trận đấu sau một khởi đầu mùa giải yên tĩnh bị hủy hoại bởi những cáo buộc sai trái về cờ bạc.

Như mọi khi, hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận và trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Roma

Slavia Praha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *