Tháng Mười Hai 10, 2023

Giallorossi sẽ tiếp đón Udinese Calcio hôm nay tại Stadio Olimpico trong một trận đấu hứa hẹn sẽ có những tác động lớn đến hành trình tìm kiếm một vị trí trong top 4 của Roma. Với việc Napoli, Inter Milan và AC Milan đều đánh rơi điểm ngày hôm qua, có một cơ hội thực sự cho Và Lupi để củng cố vị trí thứ ba của họ trên bảng, bất chấp chấn thương của Tammy Abraham và Paulo Dybala.

Trong khi Roma chắc chắn không thể quên trận thua đậm 4-0 trước Udinese lần trước, đội hình của Jose Mourinho dường như tạo cơ hội cho các cầu thủ luân phiên khẳng định mình trong đội hình 11 người xuất phát điển hình. Diego Llorente và Andrea Belotti là những thay đổi lớn, và bạn phải tưởng tượng rằng cả hai cầu thủ sẽ làm việc chăm chỉ để chứng tỏ rằng họ xứng đáng được ở lại Stadio Olimpico thêm thời gian.

Trong khi đó, Edoardo Bove có một cơ hội khác ở hàng tiền vệ với Bryan Cristante, và trong khi anh ấy đang ký hợp đồng dài hạn, Bove cũng sẽ tìm cách chứng minh rằng anh ấy có thể là một phần của Roma hiện tại thay vì chỉ là tương lai của nó. Cuối cùng, Gini Wijnaldum có vẻ sẽ đá chính trên danh nghĩa của Paulo Dybala, và với Bove và Cristante phía sau, sẽ rất thú vị để xem cầu thủ người Hà Lan chơi tấn công nhiều hơn như thế nào.

Như mọi khi, hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận cũng như trên Kho dữ liệu bùng nổ liên tục của Elon Musk @ChiesaDiTotti. Đi Rome!

đội hình

Rô-ma

Udinese

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *