Tháng Mười Hai 10, 2023

Hôm nay, vòng 11 Serie A chứng kiến ​​Giallorossi tiếp US Lecce, đội hiện đang đứng thứ 11 trên BXH. Lecce chỉ kém Roma một điểm trên bảng xếp hạng, nhưng đừng nhầm lẫn: trận đấu này là một trận thắng bắt buộc đối với José Mourinho và đoàn quân của ông. May mắn thay, đội nam đang dần lấy lại sức mạnh đầy đủ sau khi phải chịu đựng cuộc khủng hoảng chấn thương trong vài tuần qua. Trở lại đội hình hôm nay là trụ cột của Giallorossi, Paulo Dybala; Chỉ riêng sự thay đổi đó đã có thể mang lại nhiều lợi ích cho Roma khi hàng tiền vệ tấn công có vẻ trì trệ khi không có đội trưởng Lorenzo Pellegrini của Argentina và Roma.

Pellegrini, Chris Smalling và Renato Sanches vẫn vắng mặt trong đội hình xuất phát, nhưng Romanisti ở khắp mọi nơi phải hy vọng rằng 11 người này có thể giải quyết bất cứ điều gì Lecce ném vào. Bộ ba tấn công gồm Stephan El Shaarawy, Paulo Dybala và Romelu Lukaku sẽ có thể gây ấn tượng ngày hôm nay, không cần có if, and hay buts. Tương tự, với Bryan Cristante và Edoardo Bove đều đang có phong độ tốt, Giallorossi có thể phải chịu đựng sự vắng mặt của Lorenzo Pellegrini và Houssem Aouar thay thế Lolo.

Một chiến thắng ngày hôm nay sẽ giúp Giallorossi vượt lên trên các đối thủ cùng thành phố là Lazio và Monza của Adriano Galliani, đồng thời buộc Fiorentina phải giành được ít nhất một điểm trong trận đấu với Juventus để theo kịp Roma. Như mọi khi, hãy theo dõi chúng tôi ở đây trong phần bình luận và trên Trang web trước đây được gọi là Twitter @ChiesaDiTotti. ĐI ROME!

Đội hình

Roma

Lecce

TBA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *