Tháng Hai 27, 2024

Sau khi chính thức hoàn thành nghĩa vụ FFP với UEFA, Roma không còn nhu cầu bán để cân đối sổ sách. Bất chấp những suy đoán rằng một trong Tammy Abraham hoặc Roger Ibañez sẽ là con cừu hiến tế, Tiago Pinto vẫn có thể đạt đến ngưỡng 30 triệu euro được báo cáo mà không cần bán một trong những cầu thủ nói trên, thay vào đó chuyển những người như Justin Kluivert, Benjamin Tahirovic, Christian Volpato , Filippo Missori, và Carles Perez. Vì vậy, trong khi một số Romanisti có thể đau lòng khi phải chia tay Tahirovic, Volpato và Missori, thì Roma đã tránh được việc mất một tên tuổi lớn vì một thỏa thuận giảm giá.

Bất kỳ doanh số bán hàng bổ sung nào chắc chắn sẽ thấy các khoản phí chuyển nhượng đó được tái đầu tư vào đội và với suy nghĩ đó, chúng tôi sẽ xem xét thông tin mới nhất từ Chuyển Phát Nhanh Thể Thao. Theo CdS, Roma đang xem xét xử phạt việc bán hậu vệ người Brazil để tài trợ cho phần còn lại của thị trường.

Đến thời điểm đó, Aston Villa được cho là đã sẵn sàng để có được Ibañez và sẵn sàng đáp ứng mức định giá 25-30 triệu euro của Roma đối với cầu thủ này khi họ tiếp tục tìm cách củng cố đội hình của mình cho Unai Emery.

Với việc Tammy Abraham được cho là sẽ nghỉ thi đấu trong toàn bộ mùa giải tới và với sự xuất hiện sắp tới của Evan N’Dicka và Diego Llorente, Ibañez là ứng cử viên sáng giá nhất được bán với số tiền lớn – điều may mắn là số tiền đó có thể sẽ đi đến mức đó. -cần trung vệ.

Nếu Ibañez được rao bán, chắc chắn sẽ có nhiều câu lạc bộ cạnh tranh để có được sự phục vụ của anh ấy, vì vậy hãy theo dõi điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *