Tháng Mười 3, 2023

Eldor Shomurodov cảm thấy giống như anh ấy nên là một cầu thủ bóng đá vĩ đại. Được trời phú cho thể hình, tốc độ và sức mạnh trong nhiều ngày, tuyển thủ người Uzbekistan 28 tuổi có tất cả các đặc điểm thể chất và công cụ để trở thành sự hiện diện hủy diệt bên cánh của Roma. Với bộ khung cường tráng và bước đầu nhanh nhẹn đó, không nhiều hậu vệ có khả năng ngăn cản Shomurodov. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, những đặc điểm đó chưa được đưa vào sản xuất.

Được mua từ Genoa vào tháng 8 năm 2021 với giá 18 triệu euro, Shomurodov là vụ chuyển nhượng đắt giá thứ ba của Roma vào mùa hè năm đó, sau Tammy Abraham (41 triệu euro) và Marash Kumbulla (26,5 triệu euro). Mặc dù chỉ đạt được mục tiêu hai con số một lần trong sự nghiệp của mình, Tiago Pinto cảm thấy thoải mái khi bỏ ra gần 20 triệu euro cho cầu thủ 26 tuổi khi đó, ký hợp đồng 5 năm với người cũ của Rostov và Genoa.

Chúng tôi khá chỉ trích việc di chuyển vào thời điểm đó, và trong khi Pinto có thể hoặc có thể không còn phù hợp với bản thân, anh ấy đã nhìn thấy rõ ràng tiềm năng ở Shomurodov. Tuy nhiên, vì những lý do nằm ngoài phạm vi bài viết này, vụ chuyển nhượng này đã trở thành một thảm họa không tưởng. Trong khi anh ấy đã ghi 3 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với câu lạc bộ, Shomurodov đã dành nửa đầu mùa giải trước trên băng ghế dự bị trước khi chuyển đến Spezia theo dạng cho mượn vào mùa xuân.

Roma có thể thiếu sự giúp đỡ ở phía trước, nhưng theo báo cáo từ Thời tiếtGiallorossi chuẩn bị gửi Shomurdov cho Cagliari mượn trong mùa giải sắp tới. Bầu trời thể thao Gianluca Di Marzio đã đưa ra các chi tiết bổ sung vào hỗn hợp, báo cáo rằng Shomurodov sẽ chuyển đến Cagliari theo dạng cho mượn kèm theo tùy chọn mua, được đồn đoán là từ 9 đến 10 triệu euro.

Shomurodov được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với câu lạc bộ của Claudio Ranieri, vì vậy anh ấy có thể khoác áo Cagliari trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *