Tháng Mười Hai 10, 2023

Roma có thể suýt chút nữa đã bị Bologna loại vào thứ Tư, nhưng nhờ quả phạt đền lạnh lùng được thực hiện ở phút thứ sáu của Lorenzo Pellegrini, Giallorossi đã khởi đầu năm 2023 với ba điểm. Đó không hẳn là một chiến thắng vang dội quanh Stadio Olimpico cho Pellegrini và Roma, nhưng dù sao đó cũng là một chiến thắng – mặc dù nó gần như phải trả giá đắt.

Như thể việc chứng kiến ​​Giallorossi vật lộn với đội xếp thứ 11 Bologna suốt buổi chiều còn chưa đủ tồi tệ, các cổ động viên Roma đã chứng kiến ​​Nicolo Zaniolo và Paulo Dybala, được cho là hai cầu thủ tấn công tài năng nhất của câu lạc bộ, rời sân với chấn thương trong hiệp hai.

Với hàng loạt các vấn đề về cơ bắp của Dybala và tiền sử chấn thương đầu gối thảm khốc của Zaniolo, những người ủng hộ Roma có nhiều lý do để lo lắng khi họ đổ mồ hôi cập nhật những viên ngọc quý của câu lạc bộ, nhưng có vẻ như nỗi sợ hãi của chúng ta (may mắn thay) là vô căn cứ:

Dựa theo Thời tiết nhà báo Filippo Biafora, không có chấn thương nào được coi là nghiêm trọng, Biafora còn đi xa hơn khi nói rằng có KHÔNG mối quan tâm nào. Trên thực tế, Dybala, người ban đầu dự kiến ​​sẽ chạy 60 phút sau khi ngồi ngoài cả World Cup, đã thi đấu lâu hơn dự kiến ​​và phải nghỉ thi đấu vì chuột rút. Zaniolo, trong khi đó, dường như không bị gì ngoài chấn thương mơ hồ yêu thích của chúng tôi: tiếng gõ cửa.

Với việc cả hai cầu thủ về cơ bản đã bình phục, họ sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng khi Roma tiếp AC Milan tại San Siro vào Chủ nhật.

Bây giờ, nếu chúng tôi có thể làm điều gì đó về việc Roma không thể ghi bàn trong trận đấu, chúng tôi sẽ dễ dàng vượt qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *