Tháng Mười Hai 7, 2023

Bị sa lầy ở vị trí thứ 14 tại Serie B, SPAL thực sự không thể làm được gì nhiều để tạo ra tiếng vang tích cực xung quanh câu lạc bộ có trụ sở tại Ferrara. Nhưng ở đâu có một ý chí, ở đó có một cách. Chưa đầy một ngày sau khi miễn nhiệm huấn luyện viên Roberto Venturato, SPAL đã sẵn sàng bổ nhiệm huyền thoại Roma, Daniele De Rossi làm huấn luyện viên tiếp theo của họ, theo nhiều báo cáo từ Ý, bao gồm cả chuyên gia chuyển nhượng. Fabricius La Mã.

Sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá vào tháng 1 năm 2020 sau một thời gian ngắn khoác áo Boca Juniors ở Argentina, những câu hỏi ngay lập tức đặt ra xung quanh sự nghiệp huấn luyện được cho là đã lâu của De Rossi: Liệu anh ấy có nhảy ngay vào đó không? Phải chăng anh định cắt răng với Azzurri? Nhảy thẳng lên Serie A? Làm việc trong Primavera?

Chà, nhờ bài đăng khá vui nhộn này từ nhóm truyền thông xã hội của SPAL, có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng có câu trả lời cho câu hỏi về quản lý DDR. Anh ấy sẽ đến Serie B!

Cách đây ít phút, nhóm truyền thông xã hội của SPAL đã đăng dòng tweet có vẻ khó hiểu này. Tất nhiên, khó hiểu đối với tất cả mọi người, ngoại trừ những người hâm mộ Roma, những người ngay lập tức nhận ra hình ảnh này giống như hình xăm bắp chân nổi tiếng của De Rossi. Mặc dù chưa có gì chính thức – mặc dù có vẻ như một thông báo sắp xảy ra – De Rossi sẽ được giao một nhiệm vụ khó khăn trong công việc quản lý đầu tiên của mình: kéo SPAL lên khỏi tầng xuống hạng Serie B đầu mùa giải.

Với chỉ 9 điểm sau 8 trận đấu, De Rossi còn nhiều việc phải làm, nhưng đây có thể là bước đầu tiên trong sự nghiệp thành công, vì vậy bạn nên tin rằng chúng tôi sẽ kéo SPAL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *