Tháng Mười Hai 10, 2023

Như anh ấy đã làm trong suốt cả mùa giải, Paulo Dybala (và Chris Smalling) đã truyền cảm hứng cho Roma giành chiến thắng; một chiến thắng cực kỳ mỏng manh, nhưng tất cả đều giống nhau. Tuy nhiên, ba điểm đó có thể phải trả giá đắt. Sau khi thực hiện thành công quả phạt đền quyết định ở phút 48, Dybala ngay lập tức ôm chặt chân trái khi bắt đầu ăn mừng bàn thắng ấn định chiến thắng, rời sân nhường chỗ cho Nemanja Matic ngay sau đó.

Sau trận thắng Lecce 2-1 hôm qua, Jose Mourinho đã vẽ nên một bức tranh xấu xí cho các CĐV Roma khi cho rằng Dybala có thể ngồi trên ghế đá đến hết năm 2022. “Tôi nói tệ, nhưng tôi nghĩ rất, rất tệ. Tôi Tôi không phải là bác sĩ, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, và khi nói chuyện với Paulo, chúng ta khó có thể gặp anh ấy trong năm nay.”

Mất Dybala trong bất kỳ khoảng thời gian nào, chứ đừng nói đến hơn hai tháng, có thể báo hiệu sự diệt vong cho Roma, đội mà cơ hội lọt vào top 4 dường như đã bị treo lơ lửng. Trong khi đánh giá nghiêm khắc của Mourinho dựa trên kinh nghiệm, các cuộc kiểm tra y tế của Dybala sẽ tiết lộ mức độ chấn thương thực sự của anh ấy.

Mặc dù ban đầu được lên kế hoạch cho ngày hôm nay, Gazzetta dello Sport báo cáo rằng kẻ tấn công 28 tuổi sẽ tiến hành chụp cộng hưởng từ cơ tứ đầu bên trái vào sáng mai theo giờ địa phương. Tùy thuộc vào kết quả quét, Dybala nhiều khả năng sẽ vắng mặt ít nhất 30-45 ngày, theo báo cáo từ tạp chí và Gianluca DiMarzio.

Mất Dybala trong gần một tháng rưỡi có thể cản bước Roma, gây thêm áp lực lên Lorenzo Pellegrini, Nicolo Zaniolo, Tammy Abraham và Andrea Belotti trong việc sản xuất. Ngay cả khi đó là kết quả lạc quan, khoảng thời gian này cũng có thể khiến Dybala mất một suất tham dự World Cup vào tháng tới.

Bạn sẽ muốn theo dõi tình hình này. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *