Tháng Tư 18, 2024

Đầu ngày hôm nay, chúng ta đã thảo luận về di sản mà Nicolo Zaniolo để lại, người được nhiều người đánh giá là tài năng tấn công vĩ đại tiếp theo của Ý, vì vậy thật phù hợp khi chúng ta kết thúc một ngày bằng việc thảo luận về một trong những tài năng điện nhất bùng nổ ở Serie A trong thế kỉ 21. Tất nhiên, chúng ta đang nói về Stephan El Shaarawy, người đã khiến người hâm mộ Azzurri ảo tưởng về sự vĩ đại sau khi ghi 16 bàn khi mới 19 tuổi cho AC Milan vào năm 2012.

Kể từ đó, sự nghiệp của El Shaarawy đã có đủ đỉnh cao và vực thẳm để lấp đầy khối lượng, nhưng kể từ khi đến Rome vào mùa đông năm 2016, SES đã ổn định ở một vị trí thích hợp với tư cách là một mối đe dọa ghi bàn phụ và/hoặc cầu thủ đầu tiên vào sân từ băng ghế dự bị. Trong bảy mùa giải gắn bó với Giallorossi, El Shaarawy đã ghi được 53 bàn thắng và 21 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Trong khi con số đó khác xa so với những con số ấn tượng nhất thế giới mà nhiều người đã dự đoán cách đây một thập kỷ, El Shaarawy đã cùng nhau xây dựng một sự nghiệp đáng nể. Và nếu anh ấy làm theo cách của mình, sự nghiệp của anh ấy ở thủ đô sẽ tiếp tục sau mùa giải này.

Với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 và vai trò của anh ấy đột ngột tăng lên nhờ sự ra đi của Zaniolo, Người báo tin đã đưa tin vào đầu ngày hôm nay rằng El Shaarawy rất muốn gia hạn thời gian ở lại Thành phố vĩnh cửu mặc dù đã nhận được những lời đề nghị hợp đồng dài hạn từ các câu lạc bộ khác ở Ý và nước ngoài.

Tất nhiên, với tương lai tài chính của Roma ngày càng trở nên tồi tệ hơn, El Shaarawy có thể phải giảm lương để biến giấc mơ của mình thành hiện thực, một thực tế được cho là đã không làm giảm mong muốn ở lại với câu lạc bộ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *