Tháng Mười Hai 10, 2023

Chúng ta sẽ bỏ qua công việc kinh doanh bẩn thỉu liên quan đến vụ bê bối cờ bạc hiện đang gây chấn động bóng đá Ý một lần nữa và tập trung vào một thứ đáng lo ngại không kém: thị trường chuyển nhượng. Trong khi Roma đang phải vật lộn khó khăn vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, về cơ bản là phải xây dựng lại toàn bộ hàng tiền vệ của họ trong một tuần, do câu lạc bộ gặp nhiều vấn đề về chấn thương, Tổng Giám đốc Tiago Pinto có thể có một số lỗ hổng cần lấp đầy trong thị trường chuyển nhượng tháng Giêng, đáng chú ý nhất là ở phòng thủ.

Với việc Chris Smalling vẫn đang phải đối mặt với các vấn đề về viêm gân (mặc dù anh ấy mới trở lại tập luyện) và việc Marash Kumbulla trở lại sau chấn thương ACL vẫn còn vài tháng nữa, Pinto có thể buộc phải mua một trung vệ khác vào mùa đông này, tốt nhất là một lựa chọn rẻ hoặc không tốn kém. có khả năng thích ứng với chiến thuật phòng ngự của José Mourinho ngay lập tức.

Và như thường lệ, tin đồn chuyển nhượng ngay lập tức nhắm vào một cựu cầu thủ kém may mắn của Mourino, lần này là tuyển thủ Anh Eric Dier. Là người gốc Cheltenham, 29 tuổi, Dier đã trải qua hai mùa giải dưới sự hướng dẫn của Người đặc biệt tại Spurs, ghi hơn 60 lần ra sân cho Mourinho, có thời gian ở hàng phòng ngự và tiền vệ.

Trong khi Dier thực sự đã thấy số phút thi đấu của anh ấy tăng lên sau khi Mourinho rời Bắc Luân Đôn, anh ấy đã rơi vào thời kỳ khó khăn trong mùa giải này, không thể ra sân một lần nào trong bất kỳ trận đấu nào cho Spurs mặc dù hoàn toàn khỏe mạnh.

Theo đó, La Gazzetta dello Sport báo cáo rằng Dier là một trong một số lựa chọn mà Pinto đang xem xét vào mùa đông này và với việc hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6, Dier có thể sẽ có một bài hát. Giờ đây, cùng với việc Dier có thể hỗ trợ cho các hậu vệ ốm yếu của Roma và chơi tiền vệ, anh ấy có thể là sự lựa chọn lý tưởng giữa mùa giải cho Pinto.

Mọi thứ hiếm khi dễ dàng như vậy trên thị trường chuyển nhượng, nhưng bạn nghĩ sao: Dier có đáng để đánh cược vào mùa đông này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *