Tháng Tư 18, 2024

Bây giờ Tiago Pinto đã rời sân khấu, tặng Roma hai bản hợp đồng đầy hứa hẹn vào phút cuối (Angeliño và Tommaso Baldanzi), nhiệm vụ tiếp theo của câu lạc bộ là tìm người thay thế anh ấy. Mặc dù nó không tạo ra nhiều tiếng vang như những tin đồn chuyển nhượng thực tế nhưng Giallorossi đã được liên hệ với một số ứng cử viên hấp dẫn từ khắp châu Âu.

Tuy nhiên, theo Corriere dello Sportcâu lạc bộ đã quyết định gắn bó với Serie A cho DS mới của họ. CdS đưa tin rằng Roma có thể sẽ bổ nhiệm Giám đốc Thể thao Monza, Francois Modesto, vào vị trí tương tự ở Thành phố vĩnh cửu. Mặc dù chưa có gì chính thức nhưng Modesto được cho là đã liên hệ chặt chẽ với gia đình Friedkin và Giám đốc điều hành câu lạc bộ Lina Souloukou.

Theo Corriere, sự quen thuộc của Modesto với Serie A, thị trường chuyển nhượng Ý và tình hình chính trị của giải đấu nói chung đã giúp cho cầu thủ 45 tuổi này có lợi thế hơn. Modesto, một cựu hậu vệ từng chơi cho Cagliari và Monaco, cùng các câu lạc bộ khác, bắt đầu sự nghiệp hành chính của mình với tư cách là tuyển trạch viên của Olympiacos trước khi nhận chức Giám đốc kỹ thuật tại Nottingham Forest. Sau ba năm ở Anh, Modesto đã có được bước đột phá lớn đầu tiên vào năm 2022 khi được bổ nhiệm làm Giám đốc thể thao cho đội bóng mới thăng hạng ở Serie A là Monza, đội đã đứng thứ 11 đáng ngạc nhiên ở mùa giải trước.

Mặc dù không có mốc thời gian nào được cung cấp nhưng Corriere nghi ngờ sẽ có thông báo trong những ngày tới — hãy chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *