Tháng Tư 18, 2024

Khi Giacomo Faticanti, một cầu thủ sinh ra ở Trigoria, nâng cao chiếc cúp UEFA Euro U-19 trong khi đeo băng đội trưởng cho tuyển Ý, Romanisti không thể không hình dung anh sẽ lặp lại kỳ tích với đội một của Roma trong tương lai. Thật phấn khích khi chứng kiến ​​một cầu thủ 18 tuổi trong đội của họ dẫn dắt Azzurrini đến chiến thắng. Thành tích này sau khi anh góp mặt trong đội U-20 Ý lọt vào Chung kết World Cup.

Và theo nhiều nguồn tin, khi trở về từ giải đấu, nhiều khả năng Faticanti sẽ bắt đầu tập luyện cùng đội 1 của Jose Mourinho. Tương lai chắc chắn tươi sáng cho cậu thiếu niên mang áo số 16 vì một thần tượng nào đó của anh, người đã mặc số áo tương tự cho Giallorossi.

Tuy nhiên, các báo cáo mới nhất chỉ ra rằng tương lai đó có thể nằm ngoài Thủ đô của Ý.

Sáng nay có thông tin cho rằng Club Brugge quan tâm đến việc mua lại Faticanti, mặc dù lời đề nghị thấp của họ đã bị Roma từ chối. Đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Faticanti có thể rời Roma vào mùa hè này. Bây giờ, chỉ vài giờ sau, đã có một bản cập nhật từ Il Tempo’s Filippo Biafora mà Faticanti đã yêu cầu chuyển nhượng:

Thông tin này hoàn toàn xuất phát từ cánh trái sau khi Faticanti được cho là sẽ được Mourinho tung vào đội 1, tương tự như Benjamin Tahirovic mùa trước. Nếu Faticanti rời Roma theo một thỏa thuận vĩnh viễn, điều đó chắc chắn sẽ không làm hài lòng đội bóng. người hâm mộ những người đã chờ đợi để xem thiếu niên với đội đầu tiên.

Sau khi bán Tahirovic, Cristian Volpato và nhà vô địch U-19 đồng hương Filippo Missori, việc bán vĩnh viễn một cầu thủ trẻ được đánh giá cao khác dường như là điều khó xảy ra, nhưng không thể loại trừ khả năng có tin tức từ Biafora. Một khoản cho mượn dường như là một phương tiện hạnh phúc tiềm năng cho câu lạc bộ và cầu thủ, với việc Faticanti tìm kiếm những phút thi đấu thường xuyên và câu lạc bộ không muốn từ bỏ sớm như vậy đối với một triển vọng hàng đầu.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết bất kỳ cập nhật nào, vì câu chuyện này có thể sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *