Tháng Hai 27, 2024

Có một số vị trí nhất định trong thể thao mà sự dư thừa không tồn tại. Hỏi người quản lý bóng chày xem anh ta có còn cần cánh tay đầu bò không, và anh ta sẽ nói có; huấn luyện viên bóng bầu dục Mỹ đổ xô đến những cầu thủ có thân hình to lớn như chó săn xương, trong khi huấn luyện viên NBA không bao giờ có thể có đủ vận động viên bắn súng. Trong bóng đá thực tế (loại chơi bằng chân), các HLV không bao giờ có đủ tiền vệ.

Cho dù họ là những cầu thủ càn quét ở tuyến sau hay một cầu thủ kiến ​​tạo nhanh nhẹn có thể kết nối mọi thứ lại với nhau ở một phần ba sân cuối cùng, các tiền vệ luôn được săn đón. Trong khi tôi không dám nói hàng tiền vệ của Roma đã hoàn thiện, với những tài năng đa dạng như Lorenzo Pellegrini, Bryan Cristante và Georginio Wijnaldum, hàng tiền vệ của Jose Mourinho đã khá đông đúc.

Tuy nhiên, do chấn thương liên tục đeo bám Roma và sự thiếu chất lượng đơn giản, hàng tiền vệ của Giallorossi không còn mạnh mẽ như bề ngoài. Vào Houssem Aouar.

Tiền vệ 24 tuổi của Lyon không xa lạ gì với người hâm mộ Roma, anh đã được liên hệ với câu lạc bộ nhiều lần trong năm qua, nhưng theo nhiều báo cáo ở Ý, cầu thủ tự do sắp tới đã chọn Giallorossi thay vì một loạt những người theo đuổi khắp nơi. Châu Âu.

Dựa theo Il Tempo’s Filippo Biafora, Aouar đã quyết định gia nhập đoàn quân của Mourinho vào mùa hè này. Mặc dù không có gì là chính thức (và có thể sẽ không có cho đến ngày 1 tháng 7), với nhiều cửa hàng đưa tin giống nhau, chúng ta có thể yên tâm cho rằng Aouar sẽ là bộ phim đầu tiên của Tiago Pinto trong mùa hè.

Aouar là một tiền vệ đa năng, có thể đảm nhiệm nhiều vai trò ở tuyến giữa và có thành tích ghi 41 bàn thắng cùng 34 pha kiến ​​​​tạo trong thời gian thi đấu cho Lyon. Mặc dù anh ấy thường chơi ở trung tâm, nhưng Aouar cũng có thể chơi rộng bên trái hoặc ở vị trí tấn công hơn, khiến anh ấy trở thành sự thay thế hoặc bổ sung tiềm năng cho Lorenzo Pellegrini ở hàng tiền vệ của Mourinho trong mùa giải tới.

Trong khi chúng tôi chờ đợi thông tin chính thức về vụ chuyển nhượng này, vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về sự bổ sung tiềm năng của Aouar. Điều này có ý nghĩa gì với Mourinho về mặt chiến thuật? Công việc của Pellegrini có còn an toàn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *