Tháng Mười Hai 10, 2023

Cho dù bạn đang thương tiếc hay thờ ơ với việc bán Nicolo Zaniolo, tôi nghĩ tất cả người Romanisti đều có thể đồng ý rằng sự ra đi của anh ấy đã khiến hàng công của Roma thiếu hụt một chút. Chắc chắn, các bàn thắng và pha kiến ​​​​tạo còn thiếu, nhưng đối với một đội đang khao khát chiều sâu, sự ra đi của Zaniolo khiến công việc của đội này trở nên khó khăn hơn nhiều.

Khi câu chuyện diễn ra, Roma đã xem xét việc ký hợp đồng với Hakim Ziyech trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, một động thái dựa trên việc bán Zaniolo. Và theo chính Tiago Pinto, câu lạc bộ cũng có một cầu thủ khác được xếp hàng, được đồn đại là Dušan Tadić của Ajax.

Tất nhiên, Zaniolo đã từ chối lời đề nghị của Bournemouth và cả hai thương vụ đó đều chìm trong nước, cuối cùng khiến Roma trắng tay vào cuối kỳ chuyển nhượng.

Giallorossi vẫn có nhóm cầu thủ tự do để bổ sung vào đội hình của họ, và như định mệnh sắp đặt, một gương mặt quen thuộc một lần nữa được liên kết với câu lạc bộ….

Mỗi thị trường chuyển nhượngIsco đã thông qua người trung gian của mình đề nghị đến Roma, yêu cầu mức lương tương tự như anh kiếm được ở Sevilla, gần 5 triệu euro. Cựu cầu thủ của Real Madrid có vẻ sẽ ký hợp đồng với Union Berlin, nhưng một số vấn đề về hợp đồng vào phút cuối đã khiến thỏa thuận bị thất bại và giờ đây, tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn là cầu thủ tự do.

Roma và Isco có định kết hôn? Hay đây chỉ là một câu chuyện khác trong hàng dài những câu chuyện chuyển nhượng ngớ ngẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *