Tháng Hai 27, 2024

Giờ thì vụ Nicolo Zaniolo đã xong xuôi, chúng ta có thể tập trung vào những vấn đề cấp bách hơn, cụ thể là việc Roma kiên trì theo đuổi một trong bốn suất tham dự Champions League của Ý. Bí mật được giữ kín tồi tệ nhất ở Thành phố Seven Hills sẽ chứng kiến ​​​​Roma mất Jose Mourinho và Paulo Dybala vào mùa giải tới nếu câu lạc bộ không đủ điều kiện tham dự giải đấu cấp câu lạc bộ (hiện tại) danh giá nhất châu Âu, vì vậy đây không phải là chuyện vặt vãnh.

Roma có thể chắc chắn an toàn ở vị trí thứ ba, nhưng với ba đối thủ chính của họ (Lazio, Atalanta và AC Milan) đang rất nóng lòng, Giallorossi sẽ cần tất cả sự giúp đỡ có thể để họ cố gắng cào bằng và cào bằng đường trở lại tham dự Champions League lần đầu tiên sau vài năm.

Và đừng nhìn bây giờ, nhưng sự giúp đỡ đang đến. Không, chúng ta không nói về cựu tiền vệ Real Madrid, Isco (ít nhất là chưa), mà là một cặp cầu thủ người Hà Lan: Rick Karsdorp và Georginio Wijnaldum, cả hai đều bị chấn thương nặng ở chân trong lần ra sân đầu tiên với câu lạc bộ thủ đô, Karsdorp ACL bị rách và Wijnaldum bị gãy xương chày bên phải, mặc dù công bằng mà nói, chấn thương của anh ấy đến trong một buổi tập sau đó sự xuất hiện đầu tiên của anh ấy.

Wijnaldum, 32 tuổi, hồi phục chậm, nhưng sau khi hoàn thành buổi tập đầu tiên cho toàn đội vào tuần này, câu lạc bộ rất lạc quan rằng anh ấy có thể ra sân trong trận gặp Lecce vào cuối tuần này, mặc dù anh ấy không có khả năng ra sân ngay từ đầu. Thời tiết.

Karsdorp, trong khi đó, đã khỏe mạnh như một kẻ tiểu xảo nhưng lại phạm lỗi với Người đặc biệt và đã bị loại khỏi đội một kể từ tháng 11. Tuy nhiên, với những lựa chọn mỏng manh, Mourinho có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa hậu vệ cánh 27 tuổi vào đội hình cuối tuần này khi họ tới Lecce, theo bầu trời thể thao.

Với Zeki Celik theo sau và Nicola Zalewski đang thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ phải tạm thời (đặc biệt là trước Napoli, trong tất cả các đội), sự trở lại của Karsdorp là một điều xa xỉ. Tuy nhiên, việc bổ sung Wijnaldum trở lại là sự nâng cấp tức thì và ngay lập tức cho hàng tiền vệ của Mourinho.

Mặc dù chúng tôi không biết bao nhiêu, nếu có, một trong hai người sẽ chơi, nhưng Roma sẽ cần tất cả sự chung tay khi họ chiến đấu với những đối thủ như Atalanta, Milan, Lazio và thậm chí cả Inter Milan để giành một suất tham dự vũ hội lớn của châu Âu vào mùa giải tới .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *