Tháng Mười Hai 10, 2023

Paulo Dybala, cựu MVP của giải đấu và là một trong những cầu thủ tài năng nhất châu Âu, đang chơi cho AS Roma. Mặc dù anh ấy đã mặc chiếc áo này gần sáu tháng rồi nhưng nó vẫn không có cảm giác. khá thực tế. Đây không phải là một giấc mơ gây sốt phức tạp nào đó; Rô-ma Thực ra Dybala đã hạ cánh vào mùa hè năm ngoái, và theo dạng chuyển nhượng tự do, không hơn không kém. Với 10 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo trong vòng chưa đầy 1.000 phút trên mọi đấu trường, Dybala đã thực hiện rất nhiều điều.

Tuy nhiên, cũng như sự hào hứng của chúng tôi vào mùa hè năm ngoái và cảm giác siêu thực khi thấy Dybala trong bộ áo đấu của Roma, chúng tôi sẽ không Rô-ma người hâm mộ nếu chúng tôi không đợi chiếc giày kia rơi xuống. Người tiền nhiệm của tôi ở đây thích nói rằng Roma không thể có những điều tốt đẹp, và mọi thứ không thể trở nên tốt đẹp hơn Dybala, cầu thủ tài năng nhất đặt chân đến Stadio Olimpico kể từ Francesco Totti.

Chắc chắn, không có cách nào trên trái đất Roma có thể giữ anh chàng này. Anh ấy chỉ lợi dụng chúng tôi để phục hồi trước khi ký hợp đồng với Barcelona, ​​phải không?

Chà, có vẻ như có thể có hy vọng sau tất cả.

Trong khi Roma không có nguy cơ mất Dybala sớm, câu lạc bộ được cho là đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa ngay bây giờ. Theo nhiều nguồn tin, Giallorossi đang lên kế hoạch gặp gỡ đại diện của Dybala vào tháng 3 để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng hiện tại của anh ấy sau ngày hết hạn vào năm 2025. Thỏa thuận mới này, kéo dài đến tháng 6 năm 2026, sẽ tăng lương ròng của Dybala lên 6 triệu euro ròng, tăng từ mức lương cơ bản (ròng) 4,5 triệu euro hiện tại của anh ấy và sẽ ràng buộc La Joya với Rome cho đến sinh nhật lần thứ 32 của anh ấy.

Những câu chuyện như thế này có xu hướng kéo dài, vì vậy hãy mong đợi nhiều cập nhật hơn từ nay đến tháng 3, nhưng thật tuyệt khi biết câu lạc bộ đang chủ động ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *