Tháng Hai 27, 2024

Nói cả chục lần vẫn chưa đủ: Romelu Lukaku quả là ơn trời cho Giallorossi. Tiền đạo của Roma, được mua lại theo dạng cho mượn từ Chelsea vào tháng 8, đã bắt đầu hoạt động ở thủ đô nước Ý. Trong 1.136 phút trên mọi đấu trường, tiền đạo 30 tuổi người Bỉ đã 9 lần ghi bàn – tỷ lệ 0,71 bàn/90 phút đó có thể là không bền vững, nhưng Lukaku đã mang đến lối chơi tiền đạo hay nhất mà Roma từng chứng kiến ​​kể từ thời Edin Dzeko. mùa capocannoniere năm 2017.

Khi nói đến mối quan hệ đặc biệt này, tất cả đều là những nụ cười. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ – Roma không có lựa chọn mua ngay Lukaku sau khi hợp đồng cho mượn của anh hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Tháng trước, chúng ta đã thảo luận về khả năng Roma và Chelsea chỉ trao đổi tiền đạo, với việc Tammy Abraham trở lại Chelsea. để đổi lấy (hoặc ít nhất là làm đối trọng) cho Lukaku.

Với mức giá được đồn đại là 40 triệu euro, Tổng giám đốc Roma Tiago Pinto có thể sẽ làm mọi cách để hạ mức giá đó xuống. Tuy nhiên, Il nhịp độ đã cung cấp một số tin tốt cho Pinto và phần còn lại của giallorossi. Theo tờ báo La Mã, Lukaku muốn trở lại Roma vào mùa giải tới và hơn thế nữa, có khả năng giúp Giallorossi có lợi thế trong các cuộc đàm phán.

Trong khi hai câu lạc bộ có mối quan hệ làm việc hiệu quả, Chelsea có thể sẽ không giảm giá cho Roma cho bạn bè và gia đình, và nếu sự hồi sinh của Lukaku diễn ra vào mùa xuân, The Blues rất có thể muốn hơn hơn 40 triệu euro cho Lukaku. Tuy nhiên, dựa trên lịch sử giữa hai câu lạc bộ và mong muốn ở lại Rome của Lukaku, vẫn có rất nhiều sự lạc quan, ngay cả khi tương lai không chắc chắn của José Mourinho trên băng ghế dự bị.

Mong đợi nhiều thông tin cập nhật cho câu chuyện này khi chúng ta vượt qua mùa giải — hãy chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *