Tháng Mười 3, 2023

Roma có thể có những mối quan hệ đối tác phát triển mới với Hull City và thậm chí có thể là sự bổ sung mới nhất cho danh mục đầu tư của Friedkin, câu lạc bộ hạng tư của Pháp AS Cannes, nhưng mối quan hệ lâu dài của Giallorossi với Sassuolo có vẻ như sắp đơm hoa kết trái. Và không, đây không phải là tiêu đề chuyển nhượng Davide Frattesi/Roma-Sassuolo mà bạn mong đợi, nhưng hai câu lạc bộ sắp hoàn tất một số thương vụ cho một tiền vệ trẻ khác.

Theo Gianluca Di Marzio, Roma và Sassuolo đang tiến gần đến một thỏa thuận cho các cầu thủ trẻ của Giallorossi là Cristian Volpato và Filippo Missori:

Đầu ngày hôm nay, GM Tiago Pinto của Roma đã gặp gỡ các đối tác Sassuolo của mình để tìm ra những chi tiết cuối cùng cho Volpato và Missori. Dù vụ chuyển nhượng vẫn chưa chính thức nhưng theo tiết lộ của Di Marzio, Roma sẽ chi 10 triệu euro cho bộ đôi tài năng 19 tuổi, nhiều hơn 1 triệu so với đề nghị ban đầu của Sassuolo.

Mặc dù vụ chuyển nhượng này không liên quan trực tiếp đến việc Roma theo đuổi tiền vệ Sassuolo và cựu cầu thủ học viện Roma, Davide Frattesi, do mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ, chưa kể đến việc Roma bán 30% cổ phần của Frattesi, điều này có thể giúp Giallorossi vượt lên dẫn trước đối thủ. Tất nhiên, trước tin đồn Sassuolo muốn đổi lấy Edoardo Bove, mọi chuyện có thể không đơn giản như tưởng tượng.

Tạm gác Frattesi sang một bên, điều quan trọng đối với Roma là phải tạo ra doanh thu 30 triệu euro trước ngày 30 tháng 6 để đáp ứng các yêu cầu trong thỏa thuận Luật công bằng tài chính của họ. Mặc dù vụ mua bán này có thể ám ảnh họ trong tương lai, nhưng nó cần thiết cho sự ổn định tài chính của câu lạc bộ.

Như mọi khi, hãy theo dõi để cập nhật thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *