Tháng Mười Hai 10, 2023

Trong khi kết quả không phải lúc nào cũng tốt đẹp, với việc câu lạc bộ của ông đứng ở vị trí thứ ba tại Serie A và có cơ hội vượt qua Salzburg để vào vòng loại trực tiếp của Europa League, cuộc sống của Jose Mourinho ở Thành phố vĩnh cửu không như ý muốn. xấu như các tiêu đề làm cho nó có vẻ. Tuy nhiên, những cơn gió thay đổi lại một lần nữa xoay quanh Người đặc biệt, vì nhà quản lý huyền thoại có thể đang tìm kiếm những đồng cỏ xanh tươi hơn vào mùa hè này.

Theo nhiều báo cáo từ Ý, đáng chú ý nhất là cộng hòaNgười báo tinMourinho, người được cho là ngày càng không hài lòng với phạm vi tham vọng của Roma, có thể đang tìm kiếm một câu lạc bộ mới vào mùa hè này. Ngoài những khoảng thời gian bị ngắt quãng với Spurs, Manchester United và Chelsea (lần thứ hai), Mourinho thường gắn bó với một câu lạc bộ trong ba mùa giải.

Trong bối cảnh đó, việc mất Mourinho trước khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 năm 2024 không phải là điều chưa từng xảy ra. Tuy nhiên, phần lớn, khi bạn ký hợp đồng với Người đặc biệt, bạn sẽ có được toàn bộ trải nghiệm — những lời chế nhạo, những lời nhận xét ác ý, và vâng, cả kết quả — trong ba mùa.

Đối với Mourinho, vấn đề nằm ở điểm cuối cùng: kết quả. Hay nói chính xác hơn là khả năng đạt được kết quả của anh ta cái này tiểu đội. Trong khi Roma nhận được sự thúc đẩy từ việc Juventus bị trừ 15 điểm vì sai phạm kế toán, Mourinho vẫn dẫn dắt một đội bóng kém hoàn hảo xuống vị trí thứ ba sau 23 trận đấu; chiến công không nhỏ khi bạn xem xét chấn thương của Paulo Dybala và Georginio Wijnaldum, trong số những người khác, và sự thiếu sản xuất gần như hoàn toàn từ vị trí tiền đạo.

Bất chấp tất cả những điều đó, Mourinho được cho là ngày càng thất vọng vì câu lạc bộ không có khả năng cải thiện đội hình, một thực tế càng trở nên tồi tệ hơn bởi các lệnh trừng phạt của Luật công bằng tài chính sắp xảy ra.

Và theo kiểu điển hình, với sự bất mãn của Mourinho với Roma ngày càng tăng, các câu lạc bộ như PSG, Real Madrid, Chelsea và thậm chí cả Inter Milan được đồn đại là đang theo dõi tương lai của người đàn ông 60 tuổi này.

Với lời cảnh báo quan trọng rằng không có điều gì trong số này được chứng minh, Roma phải làm mọi cách để xoa dịu Mourinho. Dù yêu hay ghét anh ấy, điều cuối cùng mà câu lạc bộ này cần ngay bây giờ là một sự thay đổi khác về hướng đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *