Tháng Mười Hai 10, 2023

Nếu bóng đá Ý có cùng dấu ấn trong giới truyền thông Mỹ như các môn thể thao như bóng chày, bóng rổ và bóng bầu dục Mỹ, thì sự thăng trầm của Nicolò Zaniolo sẽ tạo nên một địa ngục của ESPN 30 cho 30. Chết tiệt, câu chuyện của anh ấy như hiện tại sẽ rất phù hợp với MTV Phía sau âm nhạc cũng vậy: một đứa trẻ thần tiên xuất hiện từ hư không để đốt cháy bóng đá châu Âu, được so sánh với Francesco Totti ở tuổi 19, trở thành người hùng của câu lạc bộ và định vị mình là tương lai của Azzurri, tất cả để rồi tan rã vì lý do đó. để cân bằng những rắc rối chấn thương và sai sót nhân cách.

Tất cả các kịch tính trong và ngoài sân cỏ khiến Zaniolo cảm thấy mình lớn hơn cuộc sống, nhưng quyết định đóng băng gần đây của Tập đoàn Friedkin đứa trẻ ra khỏi một bên cho đến khi một lối ra có thể được sắp xếp báo hiệu sự kết thúc của câu chuyện cổ tích. Trong khi đầu tháng Giêng chứng kiến ​​Zaniolo được liên kết với các câu lạc bộ như AC Milan, Tottenham Hotspur và Chelsea, khi tháng này trôi qua với các câu lạc bộ thực sự quan tâm đến trả tiền vì sự phục vụ của anh ấy ngày càng ít đi, khiến các đội bóng ở Premier League như Bournemouth, Leeds và Brighton phải tranh giành Nicolò. Tuy nhiên, Zaniolo được cho là đã từ chối những bên đó cho đến khi rõ ràng rằng họ là lựa chọn duy nhất của anh ấy; trớ trêu thay, những bên đó sau đó đã từ chối anh ta vì đã từ chối họ trước đó.

Điều đó dẫn chúng ta đến ngày hôm nay, nơi Zaniolo hùng mạnh một thời không có câu lạc bộ để thi đấu bất chấp tài năng của anh ấy. Thị trường tháng Giêng đã đóng cửa đối với hầu hết các câu lạc bộ, ngoại trừ giải Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ vì một lý do nào đó. Phóng viên người Ý Angelo Mangiante của Bầu trời thể thao có tin sốt dẻo:

Đối với những bạn không đọc được tiếng Ý, ý chính là Zaniolo đã đồng ý ký hợp đồng với Galatasaray, và phía Thổ Nhĩ Kỳ dự định cung cấp cho Roma 22 triệu euro bao gồm cả tiền thưởng để chiêu mộ Nicolò. Suy nghĩ đầu tiên của tôi? Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng 22 triệu euro là đủ để chiêu mộ Zaniolo từ Roma, nhưng năm vừa qua của Trải nghiệm Zaniolo đã khiến tôi nhận ra… đó có lẽ là mức định giá hợp lý về những gì anh ấy có thể được đảm bảo để cung cấp cho một câu lạc bộ tại thời điểm này. khoảnh khắc trong sự nghiệp của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là Roma khẳng định rằng họ sẽ không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào dành cho Zaniolo dưới mức định giá 30 triệu euro của Bournemouth; với việc cửa sổ chuyển nhượng của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đóng cửa vào thứ Tư, liệu Tiago Pinto có thể đẩy giá của Zaniolo lên tới mức định giá đó hay anh ấy sẽ đồng ý chỉ để có được thứ gì đó cho người chơi?

Chúng ta sẽ có nhiều điều để chia sẻ về câu chuyện chuyển nhượng này khi nó phát triển, nhưng tôi sẽ để lại cho bạn một câu nói của F. Scott Fitzgerald: “Hãy chỉ cho tôi một anh hùng và tôi sẽ viết cho bạn một bi kịch.” Ở Nicolò Zaniolo, Roma chắc chắn đã tìm thấy một anh hùng; kết thúc bi kịch của anh ta, ít nhất là ở thành phố Rome, giờ đây có thể sắp kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *