Tháng Mười Hai 10, 2023

Chỉ xét về tài năng và tiềm năng thuần túy, Nicolo Zaniolo được cho là ứng viên có triển vọng hấp dẫn nhất để bước qua cánh cửa tại Trigoria kể từ khi vị thánh bảo trợ của địa điểm chúng tôi lần đầu tiên thắt dây giày vào đầu những năm 90. Một quả ném biên (thuộc loại) trong thương vụ đưa Radja Nainggolan đến Inter Milan vào năm 2018, Zaniolo không mất nhiều thời gian để có mặt trong đội hình, ra mắt chuyên nghiệp trước Real Madrid. Ở Champions League. Trên đường.

Với vóc dáng như tạc tượng so với tuổi thanh xuân, đứa trẻ mà chúng tôi sớm gọi là, à, đứa trẻlà một người đàn ông trong số các chàng trai. Chúng tôi không chắc anh ấy sẽ trở thành người như thế nào, nhưng với một hồ sơ ngang bằng với Kaka, Frank Lampard và Karim Benzema, bầu trời là giới hạn.

Thật không may cho Zaniolo, cơ thể trông như thể được đẽo từ đá cẩm thạch đã sớm phản bội anh ta, với việc The Kid mất đi hai phần trong hai mùa giải do những giọt nước mắt ACL liên tiếp. Không nản lòng trước những thất bại này, Zaniolo trở lại đội tuyển vào năm 2021 nhưng đã phải vật lộn để tìm lại phong độ từng khiến anh trở thành một trong những cầu thủ triển vọng hơn trong trò chơi.

Điều này đưa chúng ta đến với tin tức chiều nay: Nicolo Zaniolo hiện đã chính thức rao bán.

Giống như Francesco Totti trước anh ấy, tên của Zaniolo hiếm khi thoát khỏi những tin đồn chuyển nhượng, với các câu lạc bộ đa dạng như Real Madrid, Chelsea và Juventus rất muốn ký hợp đồng với cựu sản phẩm trẻ của Inter Milan. Và hiện nay, theo Các môn thể thao Gianluca Di Marzio, những ngày của Zaniolo ở Rome có thể được đánh số, vì câu lạc bộ đã đưa Zaniolo vào thị trường chuyển nhượng, một lần và mãi mãi.

Tuy nhiên, vì đây là Roma mà chúng ta đang nói đến, nên sẽ không có gì dễ dàng như người ta tưởng. Với việc Giallorossi đang nắm giữ công ty được định giá 40 triệu euro và không sẵn sàng chấp nhận bất cứ điều gì khác ngoài việc bán thẳng hoặc cho vay có nghĩa vụ mua, Zaniolo và Roma có thể bị mắc kẹt với nhau trong vài tháng nữa.

Với việc Zaniolo đang vật lộn để khẳng định mình dưới thời Mourinho (và thực sự, để chứng tỏ bản thân hết mình. Anh ấy chưa bao giờ chơi tròn 2.000 phút cũng như không ghi nhiều hơn 6 bàn thắng ở Serie A), có lẽ rất khó để Roma có thể kiếm được 40 triệu euro. Nhưng với việc Zaniolo về cơ bản đã bị la ó ngoài sân trong trận đấu với Bologna vào tuần trước, cuộc hôn nhân này có thể không thể sửa chữa được.

Chúng tôi kết thúc hầu hết các câu chuyện chuyển nhượng của mình như thế này, nhưng bạn sẽ chắc chắn muốn theo dõi câu chuyện này. Yêu anh ta hay ghét anh ta; vụ chuyển nhượng này có thể thay đổi mọi thứ đối với Roma.

Cho dù đó là tốt hơn hay tồi tệ hơn là mở để giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *