Tháng Tư 18, 2024

Với việc Roma đang kiên trì theo đuổi tiền vệ Davide Frattesi của Sassuolo mang lại nhiều tin đồn hơn là tiến triển, sẽ không lâu nữa câu lạc bộ sẽ chuyển hướng quan tâm sang nơi khác khi họ cố gắng tăng cường hàng tiền vệ của Jose Mourinho. Và nếu có một điều chúng ta biết về Mourinho, thì đó là: nếu bạn là một cầu thủ ngoan cường, làm tất cả, bạn sẽ sớm tìm được một vị trí đặc biệt trong trái tim của Người đặc biệt.

Nhập Marcel Sabister, người, theo chuyển phát nhanh thể thaolà cái tên mới nhất được liên kết với việc chuyển đến Thành phố vĩnh cửu. Mặc dù anh ấy không hẳn là một người xa lạ với những tin đồn về Roma, nhưng với việc câu lạc bộ quá tập trung vào Frattesi và việc Mourinho gọi điện cho nhạc trưởng đang bị truy nã của PSG, Marco Verratti, việc thấy tên của Sabitzer xuất hiện vẫn hơi ngạc nhiên – ngay cả đối với tôi, một người nào đó. người đã loay hoay cho động thái này trong gần 18 tháng nay.

Sabister, tiền vệ 29 tuổi người Áo, đã biến thành tích ấn tượng của anh tại Euro 2020 (diễn ra vào mùa hè năm 2021) thành một vụ chuyển nhượng trị giá 15 triệu euro tới Bayern Munich vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng năm 2021. Tuy nhiên, như vẫn thường xảy ra khi cầu thủ giỏi nhưng không xuất sắc chuyển đến các câu lạc bộ lớn, Sabitzer dành nhiều thời gian trên cây thông hơn là sân cỏ, chỉ ghi 900 phút tại Bundesliga trong mùa giải 2021-2022.

Trong khi Sabitzer thử sức ở trường đại học cũ vào mùa giải tiếp theo, gã khổng lồ nước Đức đã sớm cho Manchester United mượn cầu thủ người Áo vào tháng 1 năm ngoái. Thay vì tìm một hợp đồng mới cho cuộc sống, Sabitzer thấy cuộc sống ở phía bắc nước Anh cũng khó chịu như Bavaria, chỉ có 11 lần ra sân ở Premiership với tổng cộng 627 phút vào mùa xuân năm ngoái.

Không còn chỗ cho anh ấy tại Allianz Arena, Sabitzer có thể sẽ trải qua mùa giải sắp tới theo dạng cho mượn, khiến chuyển phát nhanh để kết nối anh ấy với Roma, người có thể mua tiền vệ đa năng này dưới dạng cho mượn cho mùa giải sắp tới.

Mặc dù tôi thấy khó che giấu sự thiên vị về Sabitzer của mình, nhưng với bộ kỹ năng đa dạng và cực kỳ sâu sắc của anh ấy, anh ấy sẽ tạo ra một sự bổ sung có giá trị dù có hoặc không có Frattesi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *