Tháng Mười Hai 10, 2023

Sau khi ghi 27 bàn trên mọi đấu trường mùa trước, Roma dường như đã tìm thấy cầu nối cho sự tồn tại của họ thời hậu Edin Dzeko dưới hình thức Tammy Abraham. Nhưng rồi Roma tiến thêm một bước, khi có thêm Andrea Belotti và bàn thắng thứ 106 trong sự nghiệp của anh ở Serie A. Phòng tuyến của Roma dường như được thiết lập với hai tiền đạo nổi bật dẫn đầu và những người kiến ​​tạo như Paulo Dybala và Lorenzo Pellegrini cho họ ăn.

Nhanh chóng chuyển tiếp chín tháng và mọi thứ không diễn ra chính xác theo kế hoạch. Với việc Abraham và Belotti kết hợp với nhau để ghi 11 bàn trên mọi đấu trường, GM Tiago Pinto của Roma được cho là đang tìm kiếm sự thay thế cho cả hai tiền đạo của mình. Trong khi Abraham và mức giá 40 triệu euro của anh ấy là những cầu thủ đắt giá hơn, thì Pinto có thể đã thu hẹp danh sách các tiền đạo dự phòng tiềm năng rồi.

Dựa theo calciomercato.comRoma đang xem xét một động thái mùa hè cho tiền đạo M’Bala Nzola của Spezia. Tiền đạo 26 tuổi người Angola, Nzola đã ghi 25 bàn thắng đồng thời cung cấp 6 pha kiến ​​​​tạo cho Spezia kể từ khi họ thăng hạng lên Serie A vào năm 2020, bao gồm 12 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo sau 23 lần ra sân mùa này.

Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2024, calciomercato.com tuyên bố Spezia sẽ yêu cầu 18 triệu euro cho Nzola, mặc dù họ suy đoán Roma có thể hạ gục con số đó bằng cách đưa tiền đạo Eldor Shomurodov vào bất kỳ thỏa thuận Nzola tiềm năng nào.

Với chỉ 11 trận đấu trong nước còn lại trong mùa giải, Abraham và Belotti có thời gian để xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, nếu màn trình diễn của họ cho đến nay là bất kỳ dấu hiệu nào, chúng ta có thể xem xét một cuộc tái khởi động khó khăn khác cho Jose Mourinho và Giallorossi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *