Nếu bạn đã theo dõi tin đồn chuyển nhượng của chúng tôi trong khoảng một năm qua, chắc chắn bạn đã nhận thấy một chủ đề. Với việc câu lạc bộ phải đối mặt với một vòng trừng phạt khác của Luật công bằng tài chính, Roma hầu như chỉ tập trung vào các đại lý miễn phí sắp xảy ra. Đó là một chiến thuật mà chúng tôi đã thấy có hiệu quả tuyệt vời khi câu lạc bộ chiêu mộ Paulo Dybala vào mùa hè năm ngoái, và nếu những tin đồn mới nhất là bất kỳ dấu hiệu nào, Tiago Pinto có thể ném tất cả trứng của mình vào rổ Bosman.

Trong phần lớn thời gian của năm 2023, tin đồn của Roma xoay quanh hai mục tiêu chính: tiền vệ Houssem Aouar của Lyon và hậu vệ Eintracht Frankfurt Evan Ndicka, cả hai đều (bạn đoán nó) sắp trở thành cầu thủ tự do. Mặc dù cả hai bản hợp đồng đều chưa được chính thức công bố, nhưng các báo cáo trên khắp châu Âu cho thấy Roma đang dẫn đầu cuộc đua giành cả hai cầu thủ và có thể đã có được một, nếu không muốn nói là cả hai.

Và theo calciomercato.com, chúng ta có thể thêm một cái tên khác vào danh sách đó: Youri Tielemans của Leicester City. Một tiền vệ 26 tuổi người Bỉ, hợp đồng của Tielemans tại sân vận động King Power sẽ hết hạn vào tháng 6, khiến Roma gia nhập AC Milan để có được chữ ký của anh.

Kể từ khi ra mắt ở giải đấu hàng đầu Bỉ khi mới 16 tuổi, Tielemans đã có hơn 400 lần ra sân chuyên nghiệp, có 2 năm dừng chân ngắn ngủi ở Moncao trước khi ký hợp đồng với Leicester City vào năm 2019. Trong thời gian đó, Tielemans đã ghi 63 bàn thắng và cung cấp 55 pha kiến ​​​​tạo trên mọi đấu trường trong khi chơi gần như mọi vai trò tiền vệ có thể tưởng tượng được.

Calciomercato đưa ra lý do rằng nếu Roma không thể giảm giá mà PSG đưa ra cho Wijnaldum, người cũng cần giảm lương để ở lại Thành phố vĩnh cửu, họ sẽ ngay lập tức chuyển đến Tielemans khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào ngày 1 tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *