Tháng Sáu 7, 2023

Mới hôm qua, khi thảo luận về khả năng Roma ký hợp đồng với tiền vệ Isco theo dạng chuyển nhượng tự do, chúng tôi đã nhận xét về bản chất chu kỳ của tin đồn chuyển nhượng. Dù là do sắp đặt hay sự quan phòng, Roma luôn có một vài cầu thủ mà họ không thể rũ bỏ—Iscos của bạn, Memphis Depays, v.v. Chà, chúng ta có thể sớm thêm Davide Frattesi của Sassuolo vào danh sách đó bởi vì cựu nông dân Roma dường như không thể thoát khỏi tình cảm của câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Là một đứa trẻ địa phương đã vượt qua hàng ngũ trẻ của Roma, Frattesi cảm thấy định mệnh sẽ tiếp bước thần tượng của mình, Daniele De Rossi. Tuy nhiên, những giấc mơ đó đã tan thành mây khói vào năm 2017 khi cầu thủ 18 tuổi khi đó được bán cho Sassuolo với giá chuyển nhượng 5 triệu euro. Sau một loạt thời gian cho mượn với Ascoli. Empoli và Monza, Frattesi bùng nổ vào năm ngoái, ghi gần 3.000 phút thi đấu trong mùa giải tân binh của anh ấy, ghi thêm 4 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo.

Đương nhiên, Frattesi đã là mục tiêu tình cảm của một số câu lạc bộ Serie A, nhưng với trái tim gắn liền với Roma, Giallorossi có thể có lợi thế hơn trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 23 tuổi. Trong khi Roma và Sassuolo đã xoay quanh chủ đề này trong phần lớn năm qua, bầu trời thể thao vừa bỏ một bản cập nhật thú vị:

Theo báo cáo của đài truyền hình Ý, Roma và Sassuolo sẽ ngồi lại vào tuần tới để thảo luận về một vụ chuyển nhượng Frattesi tiềm năng, theo Tweet của Angelo Mangiante, có thể đến với nhau trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Mangiante suy đoán rằng Jose Mourinho và ban lãnh đạo Roma coi Frattesi là sự bổ sung lý tưởng cho Georginio Wijnaldum ở hàng tiền vệ, đẩy một trong số Nemanja Matic hoặc Bryan Cristante lên băng ghế dự bị.

Vẫn còn vài tuần nữa Roma mới trở lại sân cỏ, và trong khi anh ấy không có khả năng mặc áo đỏ và vàng của Rome vào ngày 4 tháng 1 khi Giallorossi tiếp đón Bologna, thì việc thêm Frattesi vào danh sách kết hợp sẽ mang lại cho câu lạc bộ hàng đầu bốn cơ hội một phát súng vào cánh tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *