Tháng Mười Hai 7, 2023

Mặc dù Davide Frattesi đã thống trị các tiêu đề chuyển nhượng của Roma trong tháng trước, nhưng theo báo cáo, sẽ cần thêm một số cách thuyết phục để Sassuolo từ bỏ tuyển thủ Ý vào giữa mùa giải. Vì vậy, mặc dù cầu thủ người Roma muốn trở về nhà và Tiago Pinto sẽ nỗ lực hết sức để thực hiện một vụ chuyển nhượng, không có gì đảm bảo rằng mục tiêu số một của Roma để nâng cấp hàng tiền vệ của Jose Mourinho sẽ đến vào tháng Giêng.

Bất chấp việc Sassuolo chơi cứng rắn, Pinto sẽ không ngủ quên trên chiến thắng của mình và được cho là đang cố gắng đảm bảo các lựa chọn khác để củng cố tuyến giữa. Khả năng thay thế khả dĩ nhất là tiền vệ người Pháp Houssem Aouar. Và nếu các báo cáo từ đài phát thanh là chính xác, thì Giallrossi đã có một thỏa thuận cho Aouar, người có hợp đồng với Lyon sẽ hết hạn vào tháng Sáu.

Cầu thủ 24 tuổi này đã được kết nối với Roma từ tháng 6 năm ngoái, bao gồm cả trong thời gian nghỉ World Cup khi chuyển phát nhanh thể thao đã kết nối anh với Roma và Milan. Tuy nhiên, bất kỳ động thái nào dành cho Aouar sẽ yêu cầu Roma đàm phán với phía Pháp vì anh ấy còn hợp đồng 6 tháng nữa. Mặc dù từng được định giá cao tới 50 triệu euro, nhưng khi hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn, mọi khoản phí chuyển nhượng đều phải ở mức tối thiểu.

đài phát thanh, đài phát thanh nói chung không phải là nguồn tin đồn chuyển nhượng hợp lý nhất, vì vậy báo cáo này nên được coi là muối bỏ bể, nhưng với các liên kết trước đó, có thể có một số sự thật trong các cuộc đàm phán này.

Tuy nhiên, với việc thị trường vừa mở cửa trở lại, Pinto có khả năng sẽ rất khó để có được Frattesi, nhưng nếu Sassuolo từ chối anh ta, anh ta có thể sẽ chuyển sang Aouar. Chúng tôi sẽ xem liệu có bất cứ điều gì phát sinh từ tin đồn này không, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi câu chuyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *