Tháng Mười Hai 10, 2023

Với những khó khăn gần như không thể giải thích được của Tammy Abraham và sự vắng mặt gần đây của Paulo Dybala, hàng công của Roma bị đình trệ trước kỳ nghỉ World Cup. Với công lao của mình, Jose Mourinho đã cố gắng thay đổi mọi thứ, kết hợp và kết hợp với Abraham, Andrea Belotti, Nicolo Zaniolo, và thậm chí cả cầu thủ trẻ Cristian Volpato, và trong khi người ta nói về việc tái tạo Dybala như một số 9 ảo sau giờ nghỉ, câu trả lời cho các vấn đề của Roma có thể nghỉ ngơi ở nước ngoài.

Như chúng tôi đã đề cập vào tháng trước, việc Roma hết lần này đến lần khác theo đuổi Memphis Depay của Barcelona, ​​cách đây gần sáu năm, đã xuất hiện trở lại. Với việc Depay đang phải vật lộn để sống theo sự cường điệu đi kèm với bản hợp đồng chuyển nhượng tự do vào năm 2021, cầu thủ chạy cánh đa tài người Hà Lan đang tìm kiếm một nơi để hồi sinh sự nghiệp của mình.

Vài tháng trước sinh nhật lần thứ 29 của mình, Depay không thực sự bị ướt sau tai, nhưng anh ấy có thể là một ứng cử viên thay đổi hoàn cảnh lý tưởng. Sau khi lúng túng ở Barcelona, ​​Depay có thể được thúc đẩy để lấy lại vị trí của mình trong số những cầu thủ tấn công ưu tú của trò chơi. Chuyển đến một câu lạc bộ như Roma, nơi anh ấy sẽ là lựa chọn ghi bàn số một, có thể là nguồn lợi từ trời cho Depay và Giallorossi.

Cuối cùng, báo Barcelona Thể thao báo cáo rằng trong khi Roma phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ những đội bóng như Manchester United, họ được coi là những ứng cử viên sớm có được Depay, có thể sớm nhất là vào tháng Giêng. Khi hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn, Barcelona rất muốn có được bất cứ thứ gì cho anh ấy, với một số nguồn tin cho rằng Depay có thể có được với giá chỉ 2 triệu euro. Tuy nhiên, Thể thao tuyên bố Roma muốn một khoản vay sáu tháng hơn, điều này sẽ cho phép Depay thu phần còn lại của tiền lương ở Barcelona.

Mặc dù đó là vấn đề để các câu lạc bộ bàn bạc, nhưng điểm mấu chốt thực sự là yêu cầu về lương của Depay, được đồn đại là khoảng 7 triệu euro mỗi mùa, mức lương mà anh ấy đã tìm kiếm từ Juventus trong mùa hè. Thể thao tuyên bố rằng, với mong muốn trở thành tâm điểm của một dự án mới, anh ấy có thể hạ thấp những yêu cầu đó để gia nhập Jose Mourinho tại Thành phố vĩnh cửu.

Tôi vẫn khuyên chúng ta nên coi thường điều này, nhưng bạn cứ thoải mái mơ về Depay và Dybala chạy cuồng nhiệt trong một phần ba cuối trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *