Tháng Mười 3, 2023

Gianluca Scamacca, giống như Davide Frattesi, là một cựu cầu thủ tốt nghiệp lò đào tạo trẻ của Roma dường như khao khát được trở về quê hương. Sau một mùa giải đột phá với Sassuolo vào năm 2021-2022, tiền đạo đẹp như tượng tạc đã ghi 16 bàn thắng trong chiến dịch để chuyển đến West Ham United với giá 36 triệu euro. Thật không may cho Scamacca, hương vị Premiership đầu tiên của anh ấy thật chua chát, khi cầu thủ 24 tuổi của Roma chỉ ghi được 3 bàn sau 16 lần ra sân cho West Ham ở giải VĐQG.

Và sau một mùa giải ra mắt khó khăn, không lâu sau đó, Scamacca được cho là sẽ quay trở lại Ý, với một số câu lạc bộ Serie A được cho là muốn có được tiền đạo 6’4″. Trong khi Milan nhanh chóng kết nối với Scamacca, như cũ có câu nói: trái tim muốn những gì trái tim muốn.

Với việc Scamacca đang nóng lòng muốn quay trở lại Roma, sân khấu đã sẵn sàng cho một cuộc hội ngộ. Vấn đề, như bạn có thể đoán được, là một trong những chi phí. Sau khi chuyển hơn gần 40 triệu cho Scamacca, West Ham không có khả năng bị lỗ trong khoản đầu tư của họ, khiến Roma gặp một chút khó khăn. Mong muốn trở lại thành phố nơi ông sinh ra của Scamacca đã được nhiều người biết đến, nhưng cho đến nay, Roma vẫn chưa thể hiện đủ điều kiện để thực hiện thương vụ này.

Và với các cuộc đàm phán đi vào bế tắc và kế hoạch chuyển nhượng của West Ham bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng cho đến khi họ giải quyết được cơn đau đầu Declan Rice, Roma được cho là đã chuyển hướng sang lựa chọn số một của Jose Mourinho, Alvaro Morata.

Morata, người đã ghi 35 bàn trong 4 mùa giải với Juventus, không xa lạ gì với bóng đá Ý, nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha đã tìm thấy cuộc sống mới ở quê hương mùa trước, ghi 13 bàn cho Atletico Madrid mùa trước. Và theo các báo cáo ở Ý (TMW và Corriere dello Sport), các đại diện của Roma và Morata sẽ gặp nhau vào tuần tới để thảo luận về khả năng chuyển đến Thành phố vĩnh cửu.

Với việc Tiago Pinto và ban lãnh đạo Roma đồng thời đàm phán về Scamacca và Morata, quyết định cuối cùng có thể là câu lạc bộ nào, West Ham hay Atletico, có thể cho mượn.

Đó là cuộc sống trên một ngân sách, folks. Dù bằng cách nào, Mourinho rất muốn có tiền đạo mới của mình trước kỳ nghỉ hè của câu lạc bộ vào cuối tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *