Tháng Mười 3, 2023

Không có gì bí mật khi Giallorossi cần sự giúp đỡ trong cuộc tấn công. Đó là trường hợp của phần lớn mùa giải trước và chỉ trầm trọng hơn bởi chấn thương nặng của Tammy Abraham vào ngày cuối cùng.

Vì vậy, một cách tự nhiên, bây giờ Roma đang cần Tammy và sự cạnh tranh cho Andrea Belotti, phần lớn các tin đồn chuyển nhượng liên quan đến cuộc tấn công đều tập trung vào tiền đạo (ví dụ: Roma được liên kết với Gianluca Scamacca, Alvaro Morata và Mauro Icardi. ) Tuy nhiên, Roma vẫn cần bổ sung chiều sâu tấn công ở các khu vực khác trên sân, và đó là nơi báo cáo mới nhất từ ​​Gianluca Di Marzio của Sky Sports đưa ra:

Theo báo cáo của DiMarzio, bóng hoàn toàn thuộc về phần sân của Milan, với việc Roma chỉ chờ đợi ở hai cánh nếu Milan quyết định chuyền Traore. Với 80 triệu euro trong túi sau khi bán Sandro Tonali, gần như không ai có thể trả giá cao hơn Milan cho Traore, ngay cả khi anh ấy sẽ đến theo dạng chuyển nhượng tự do.

Rất có thể, cựu cầu thủ của Wolves sẽ đến Milan, nhưng những điều kỳ lạ đã xảy ra, và cho đến nay, xét về những điều bất ngờ, đó đã là một kỳ chuyển nhượng đáng kinh ngạc trên khắp châu Âu. Bạn không bao giờ biết, vì vậy hãy theo dõi điều này.

Trong khi chờ đợi, hãy cho chúng tôi biết: bạn có lấy Adam Traore ở Roma không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *