Tháng Mười Hai 10, 2023

Với việc Tammy Abraham đang gặp khó khăn cả về phong độ lẫn thời gian thi đấu, Giallorossi đã được liên hệ với một số tiền đạo trong những tuần gần đây. Cho dù đó là Robert Firmino hay Mateo Retegui, có vẻ như cuộc hôn nhân Tammy-Roma đang đi đến hồi kết sớm, tùy thuộc vào phần còn lại của mùa giải diễn ra như thế nào.

Nếu Tammy rời câu lạc bộ, Roma sẽ có một lỗ hổng cỡ tiền đạo trong đội hình của họ. Andrea Belotti đã thể hiện tốt thời gian gần đây, nhưng Giallorossi sẽ cần một tiền đạo chất lượng cao khác nếu họ muốn quản lý thành công nhiều giải đấu trong mùa giải tới.

Vẫn còn quá sớm để nói câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào, nhưng cái tên mới nhất được liên kết với Roma chắc chắn sẽ khiến một số Romanisti cảm thấy khá hài lòng với sự thay thế Tammy…

Đúng vậy, thưa các bạn. Theo lời của Julien Laurens vĩ đại, “Kariiiiiiim the Dream!”. Mỗi cộng hòa, tiền đạo người Pháp có thể đến Roma theo dạng chuyển nhượng tự do vì anh ấy sẽ không ở lại Real Madrid sau mùa giải này, với Adidas cung cấp hỗ trợ trong việc chuyển nhượng diễn ra.

Tôi yêu Big Benz nhiều như thế nào, nhưng tôi không thấy động thái này xảy ra. Chắc chắn, anh ấy đã phải vật lộn với cả chấn thương và phong độ trong mùa giải này, nhưng tôi không nghĩ Madrid sẽ tiếp tục trừ khi có một sự thay đổi. to lớn từ nay đến cuối mùa giải hoặc họ biết rằng họ có thể ký hợp đồng với Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland.

Thêm vào đó, cầu thủ người Pháp sẽ không thiếu người theo đuổi trong trường hợp anh rời Madrid. Bạn nghĩ về những đội bóng như Manchester United và Chelsea cần số 9, và thật khó để hình dung Roma đấu giá cao hơn những câu lạc bộ ưu tú đó để có được sự phục vụ của Karim, ngay cả với sự giúp đỡ từ Adidas.

Trong những mùa giải liên tiếp, Roma có Jose Mourinho và Paulo Dybala tham gia đội hình, vì vậy ý ​​tưởng này không còn quá xa vời như thời Fonseca, nhưng tôi vẫn chưa hết hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *