Tháng Mười Hai 10, 2023

Với việc huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Ý, Roberto Mancini, đang tìm kiếm khắp nơi các phương án tấn công mới cho Azzurri, cái tên Mateo Retegui, 23 tuổi, đang nhanh chóng trở nên thịnh hành. Là một công dân Argentina và Ý, Retegui đã chơi cho quốc gia nơi anh sinh ra (Argentina) ở cấp độ trẻ nhưng vẫn đủ điều kiện khoác áo Azzurri nhờ dòng dõi của bà ngoại anh. Nhưng bây giờ anh ấy đã chính thức được bổ sung vào đội hình Azzurri mới nhất của Mancini, cuộc tranh luận dường như đã được giải quyết.

Retegui hiện đang chơi ở Primera Divison của Argentina cho Tigres (cho mượn từ Boca Jrs.) và đã khởi đầu mùa giải rất mạnh mẽ, ghi 6 bàn sau 8 trận sau khi ghi 19 bàn sau 27 lần ra sân ở giải đấu năm ngoái.

Là một tiền đạo 6’1″, Retegui đã được so sánh với hai tiền đạo huyền thoại của Argentina: Gonzalo Higuain và Gabriel Batistuta.

Trong khi thời gian sẽ trả lời liệu những so sánh đó có mang lại kết quả hay không, Retegui, người sẽ đá chính cho Ý gặp Anh vào thứ Năm, đang được liên kết với một loạt các câu lạc bộ Serie A, bao gồm cả Roma. Theo Gazzetta dello Sportt, Giallorossi đang gia nhập những đội bóng như Milan và Inter Milan để có được sự phục vụ của anh ấy.

Và vì đây là một tiền đạo đang lên với nhiều hứa hẹn đáng kinh ngạc, chúng tôi cũng có thể thêm Juventus vào danh sách đó. Nếu anh ấy ra sân cho Azzurri gặp Anh, danh sách đó có thể mở rộng ra ngoài Serie A cùng nhau.

Hãy thổi phồng, nhưng đừng quá hy vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *