Tháng Hai 27, 2024

Là người hâm mộ Roma, chúng ta đã quen với việc thảo luận về chiến thuật, chấn thương, luân chuyển đội hình, thiết kế trang phục thi đấu và thậm chí cả những thay đổi trong chính sách xây dựng ở Thành phố vĩnh cửu. Nhưng nhờ những khó khăn tài chính của câu lạc bộ trong nửa thập kỷ qua, chúng tôi thậm chí đã trở thành kế toán viên ngồi ghế bành. Năm này qua năm khác, người hâm mộ Roma tranh nhau xem câu lạc bộ nên bán ai để đáp ứng các thỏa thuận Công bằng tài chính, một con số thường dao động khoảng 30 triệu euro.

Hiện tại, đó không phải là một con số không thể vượt qua, và như Tiago Pinto đã thể hiện khéo léo ở mùa giải trước, Giallorossi có thể đạt được mốc đó mà không cần bán bất kỳ cầu thủ đáng chú ý nào ở đội một. Tuy nhiên, theo báo cáo từ Thời tiếtCon số 30 triệu đó bây giờ chỉ như trò trẻ con. Theo tờ báo La Mã, mốc FFP mới của câu lạc bộ đã tăng gấp đôi, có nghĩa là câu lạc bộ sẽ phải huy động 60 triệu euro trước ngày 30 tháng 6 – một con số đáng kinh ngạc sẽ khiến Giám đốc thể thao mới phải gánh chịu sau khi việc từ chức của Pinto có hiệu lực vào ngày 3 tháng 2.

Những cái tên đáng chú ý nhất có thể là trung vệ Evan Ndicka và Gianluca Mancini, mỗi người có thể nhận được tới 30 triệu euro. Tuy nhiên, chúng tôi không thể giảm giá việc hy sinh những cầu thủ như Tammy Abraham hay Nicola Zalewski. Dù thế nào đi nữa, với việc câu lạc bộ đang thiếu những tài năng hàng đầu và đội trẻ đã bị lột trần trong cuộc thanh trừng FFP vào mùa hè năm ngoái, việc đạt được mốc 60 triệu euro này là một cách tuyệt vời để DS mới bắt chân họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *