Tháng Tư 18, 2024

Với nhu cầu về một tiền vệ trung tâm khác và một tiền đạo để thay thế Tammy Abraham bị chấn thương đang thống trị các tiêu đề chuyển nhượng gần đây nhất của Roma, không có nhiều lời bàn tán về các vị trí khác. Tuy nhiên, một cái tên gần đây đã nổi lên bên ngoài những câu chuyện thông thường về Scamacca, Morata, Sabitzer và Renato Sanches. Đó là tiền đạo trẻ người Brazil Sávio Moreira de Oliveira, còn được gọi là Savinho. {Ghi chú của biên tập viên: Anh ấy cũng xuất hiện với tư cách là Sávio trong một số ấn phẩm}

Cầu thủ tấn công 19 tuổi gần đây đã tham gia nghĩa vụ quốc tế với Brazil tại World Cup U-20, ghi một bàn thắng và ba pha kiến ​​​​tạo. Savinho đã trải qua mùa giải trước tại PSV dưới dạng cho mượn, nơi anh thi đấu ở cả đội hạng nhất và hạng hai của câu lạc bộ, đóng góp 2 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo ở cả 2 giải đấu trong 666 phút.

Savinho thuộc sở hữu của đội bóng ở Ligue 2, Troyes, người đã mua anh từ đội bóng ở Serie A của Brazil, Atletico Mineiro với giá 6,5 triệu euro vào mùa hè năm ngoái. Và có vẻ như một động thái cho mượn khác đang dành cho cầu thủ chạy cánh phải tài năng khi anh ấy tiếp tục phát triển từ nước Pháp. Romano báo cáo rằng PSV muốn gia hạn hợp đồng cho mượn thêm một mùa giải, trong khi Girona của Tây Ban Nha và Braga của Bồ Đào Nha cũng quan tâm đến cầu thủ này.

Romano không nói chi tiết Roma nghiêm túc như thế nào trong việc theo đuổi cầu thủ này—chỉ nói rằng họ đã hỏi thông tin. Tuy nhiên, nếu Roma thực sự quan tâm đến một hợp đồng cho mượn cầu thủ tuổi teen, anh ấy có thể bổ sung thêm một hồ sơ khác cho hàng công của Roma khi câu lạc bộ cố gắng xây dựng một đội hình sâu hơn cho Jose Mourinho.

Điều đáng chú ý đối với bất kỳ hợp đồng cho mượn nào dành cho Savinho là Troyes là một phần của City Football Group (cũng như Girona), vì vậy bất kỳ thỏa thuận nào cũng có thể sẽ phải kháng cáo với Manchester City. Một số người cho rằng nhà ĐKVĐ Premier League sẽ muốn có tiếng nói về việc một trong những tài năng sáng giá nhất của họ được nuôi dưỡng ở đâu và như thế nào để chuẩn bị cho khả năng cuối cùng là chuyển đến Etihad. Và nếu Romano nói đúng, quyết định có thể được đưa ra trong vài ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *