Tháng Mười Hai 10, 2023

Mặc dù có những lợi thế nhất định khi ký hợp đồng với các đại lý miễn phí so với việc trả các khoản phí cắt cổ đi kèm với chuyển nhượng truyền thống, với việc Roma có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt của Luật Công bằng tài chính, Giallorossi có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc tập trung vào các đại lý miễn phí vào mùa hè này. Bất chấp những lo ngại của FFP, Roma đã tìm thấy thành công ở thị trường Bosman trong những mùa giải gần đây, chiêu mộ những cựu binh hiểu biết như Pedro, Henrikh Mkhitaryan và Paulo Dybala, cùng những người khác.

Cho dù đó chỉ là do tương lai tài chính mờ mịt của câu lạc bộ hay không, Roma vẫn sẵn sàng khai thác thị trường đại lý tự do một lần nữa vào mùa hè này. Cuối tuần trước, chúng tôi đã thông báo rằng Giallorossi đã đạt được thỏa thuận với tiền vệ Houssem Aouar của Lyon, người sẽ trở thành cầu thủ tự do vào ngày 1 tháng Bảy. Theo những báo cáo đó, Roma sẽ ký hợp đồng 5 năm với tiền vệ 24 tuổi, giúp Jose Mourinho có thêm chỗ dựa ở hàng tiền vệ.

Nhưng xin chờ chút nữa…

Theo báo cáo từ calciomercato.com, người lần lượt trích dẫn chuyển phát nhanh thể thaoRoma đã sẵn sàng đánh bại một số câu lạc bộ để giành hậu vệ Evan N’Dicka của Eintracht Frankfurt. Trung vệ 23 tuổi người Pháp đã trải qua 5 mùa giải qua ở Bundesliga, có 130 lần ra sân ở giải đấu kể từ năm 2018. Đứng dưới bóng dưới 1m63″, N’Dicka mang lại kích thước đáng kể cho hàng thủ, và như một tiền thưởng thêm, anh ấy là một người thuận tay trái tự nhiên.

Mặc dù không có gì là chính thức (còn lâu mới là chính thức), nhưng suy đoán cho rằng Roma sẽ ký hợp đồng với N’Dicka trong nhiều năm trị giá khoảng 2,5 triệu euro.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi câu chuyện này trong suốt mùa xuân, nhưng việc thêm hai tài năng hấp dẫn như Aouar và N’Dicka theo dạng chuyển nhượng tự do sẽ là một công việc cực kỳ khôn ngoan đối với một câu lạc bộ có khả năng kiếm được nhiều xu (hoặc tương đương ở châu Âu) trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *