Tháng Hai 27, 2024

Roma có thể gần như không còn gì để chi trên thị trường chuyển nhượng mùa đông này, nhưng số tiền ít ỏi mà họ có dường như chỉ hướng tới một vị trí cụ thể: hậu vệ cánh trái/hậu vệ cánh. Trong khi Leonardo Spinazzola ngày càng có nhiều khả năng sẽ hết hạn hợp đồng với Rome, câu lạc bộ đang âm thầm thực hiện các động thái để củng cố vị trí của anh trước một trận đấu quan trọng khác.

Trong khi chúng tôi thảo luận về khả năng hoán đổi Andrea Belotti lấy Cristiano-Biraghi vào đầu tuần này, tin đồn đó nhanh chóng biến mất như bụi bay trong gió. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được báo chí Ý liên kết Roma với một số lựa chọn khác ở vị trí này. Và khi thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa sau khoảng 10 ngày nữa, chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio tuyên bố Giallorossi sắp mua được hậu vệ trái Angeliño của Leipzig.

Theo Di Marzio, Roma và Leipzig đang đàm phán thương vụ hậu vệ 27 tuổi người Tây Ban Nha, hiện đang được cho Galatasaray cho mượn. Trong khi Di Marzio tuyên bố Roma và Angeliño đã đồng ý với các điều khoản cá nhân, Giallorossi và Leipzig vẫn đang làm việc về các điều khoản chính xác của thỏa thuận, được cho là một khoản cho mượn có quyền mua lại.

Mặc dù không phải là nhà vô địch thế giới, nhưng Angeliño chắc chắn là một nhà du hành thế giới, từng dừng chân ở Manchester City, New York City FC, Mallorca, NAC Breda, PSV Eindhoven, Leipzig và Hoffenheim trước khi chuyển đến Galatasaray vào mùa hè này. Bất chấp lối sống du mục của mình, Angeliño có lẽ đang trải qua giai đoạn tốt nhất trong sự nghiệp du đấu của mình, ghi 7 bàn thắng và 19 đường kiến ​​​​tạo cho Leipzig và Hoffenheim từ năm 2019 đến 2023.

Với những hạn chế về tài chính của câu lạc bộ, đây có lẽ là điều tốt nhất họ có thể làm trong thời gian ngắn như vậy. Tuy nhiên, kinh nghiệm phong phú của Angeliño, chưa kể đến khả năng chơi bóng của anh ấy, sẽ khiến việc chuyển sang Serie A trở nên khá suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *