Tháng Sáu 10, 2023

Chúng tôi đã đạt đến giai đoạn khó xử của chu kỳ tin đồn chuyển nhượng khi tin đồn mùa đông đã cạn kiệt từ lâu, nhưng chúng tôi không khá sẵn sàng cho vô số tin đồn chuyển nhượng mùa hè đầu cơ. Trường hợp điển hình: Roma một lần nữa được liên hệ với cầu thủ chạy cánh Juan Cuadrado của Juventus, bất kể thực tế là anh ấy đã gần 35 tuổi và mới chỉ chơi 1.100 phút trong mùa giải này. Báo chí Ý miễn là còn không khí trong phổi sẽ kết nối Cuadrado với Gialloross.

Theo cách tương tự, SportItalia đã liên kết Giallorossi với một hậu vệ người Thụy Sĩ hơi ít người biết đến, Nico Elvedi. Một trung vệ 26 tuổi, Elvedi đã có những năm qua với Borussia Monchengladbach, có 256 lần ra sân trên mọi đấu trường trong khoảng thời gian đó.

Đứng ở độ cao 6’2″ trên không, Elvedi mang đến vị trí có kích thước khá lớn và dẫn đầu tất cả các hậu vệ Gladbach về số lần tắc bóng và cản phá đồng thời đứng thứ hai về số lần tắc bóng. Ghi ba bàn thắng và thành tích tấn công của anh ấy (anh ấy xếp ở phân vị thứ 80 trở lên về số bàn thắng , số lần sút trúng mục tiêu, số lần sút trúng đích và số đường chuyền hoàn thành ở cả ba cấp độ), và Elveldi có vẻ là một lựa chọn hấp dẫn bên cạnh Roger Ibañez và Gianluca Mancini.

Việc anh ấy thay thế Chris Smalling hay Marash Kumbulla có thể sẽ quyết định mức độ hiểu biết của vụ chuyển nhượng tiềm năng này, nhưng với tư cách là một mảnh ghép (và một người có thể có giá rẻ kể từ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào tháng 6 năm 20204), mặc dù vậy, Eveldi có thể đáng để xem xét Roma sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *