Tháng Hai 27, 2024

Trong suốt 18 tháng qua, người hâm mộ Roma đã chứng kiến ​​hàng loạt tài năng tiềm năng của Primavera rời câu lạc bộ. Từ Felix Afena-Gyan đến Cristian Volpato đến Benjamin Tahirovic, Tổng giám đốc Tiago Pinto đã đuổi đi rất nhiều tài năng trẻ. Đúng là những hạn chế trong Luật Công bằng tài chính của Roma đã ảnh hưởng đến một số doanh số bán hàng đó, nhưng nếu những tin đồn mới nhất là đúng, động thái cuối cùng của Pinto với tư cách là GM của Roma có thể giúp câu lạc bộ có được một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của Ý.

Theo nhiều nguồn tin ở Ý, Giallorossi rất muốn theo đuổi Tommaso Baldanzi của Empoli. Là một tiền vệ 20 tuổi đến từ vùng Siena, Baldanzi đã ghi 4 bàn cho Empoli năm ngoái, ghi 1.772 phút thi đấu trong mùa giải đầu tiên. Bây giờ, chúng ta chắc chắn đã chứng kiến ​​những màn ra mắt ấn tượng hơn trong những năm qua, nhưng bốn pha lập công đó vẫn đủ tốt để giúp anh đứng thứ ba trên bảng xếp hạng ghi bàn của Empoli mùa trước. Baldanzi cũng nằm trong số những người dẫn đầu câu lạc bộ về những đường chuyền quan trọng, những pha tạo cú sút và những pha tạo bàn thắng.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi màn trình diễn của Baldanzi đã lọt vào mắt xanh của mọi câu lạc bộ lớn ở Ý năm ngoái, bao gồm cả Juventus, cả hai câu lạc bộ Milan và Roma. Và nếu báo cáo từ Calciomercato.com Là chính xác, Giallorossi có thể đã nhảy vào hàng đợi với tin rằng Pinto đã gặp người đại diện của Baldanzi, Giuseppe Riso.

Dựa theo Thị trường chuyển nhượngEmpoli muốn chia tay Baldanzi với giá 15 triệu euro và thậm chí có thể chấp nhận khoản vay 18 tháng với điều khoản mua bắt buộc, có khả năng giảm bớt một số vấn đề đau đầu về tài chính cho Roma.

Mặc dù có một số suy đoán rằng Empoli sẽ chấp nhận Andrea Belotti như một trọng tài, nhưng mức lương của anh ấy có thể quá cao so với sở thích của Azzurri, vì vậy Roma có thể đưa các sản phẩm của Primavera như Riccardo Pagano, Jan Oliveras hoặc Mattia Mannini vào để tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ.

Việc bổ sung thêm một tiền vệ tấn công 20 tuổi vào tháng 1 có thể không giúp ích gì nhiều cho mục tiêu Champions League của Roma. Tuy nhiên, nếu câu lạc bộ thực sự tập trung vào phong trào trẻ vào mùa hè này và hơn thế nữa, Baldanzi sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *