Tháng Hai 27, 2024

Roma gần đây có thể đã thay đổi người quản lý, nhưng theo Calciomercato.comViệc chuyển từ José Mourino sang Daniele De Rossi không giúp cải thiện được vị thế của Andrea Belotti với câu lạc bộ. Sau mùa giải đầu tiên cực kỳ đáng thất vọng ở thủ đô khi anh chỉ ghi được 4 bàn thắng sau 46 lần ra sân (trong đó có 0 bàn thắng ở giải VĐQG), Belotti đã phục hồi tốt đẹp vào mùa thu này, ghi 4 bàn và có 2 pha kiến ​​​​tạo trong 8 lần ra sân đầu tiên trên mọi đấu trường.

Mặc dù không ai có thể chê trách nỗ lực của anh ấy, với chỉ 2 bàn thắng nữa trong 14 lần ra sân tiếp theo, Belotti đơn giản là không thể đánh bại Giallorossi mùa này. Tuy nhiên, bất chấp những cuộc đấu tranh đó, Calciomercato.com báo cáo rằng Fiorentina ngày càng quan tâm đến tiền đạo 30 tuổi này, một phần là do những vấn đề của họ ở vị trí này, khi bản hợp đồng mùa hè M’Bala Nzola của họ chỉ ghi được hai bàn sau 20 trận đấu ở giải VĐQG.

Với việc cả hai câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tiền mặt, có tin đồn rằng hai bên đang thảo luận về một thỏa thuận hoán đổi Belotti, một thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​Viola gửi Jonathan Ikone (không ghi bàn sau 14 lần ra sân ở giải đấu) hoặc Josip Brekalo (một bàn sau 11 lần ra sân ở giải đấu) tới Roma. Tuy nhiên, với thành tích ghi bàn kém và sự thiếu chiều sâu ở hậu vệ cánh của Roma, Thị trường chuyển nhượng báo cáo rằng Giallorossi thích hậu vệ cánh Cristiano Biraghi hơn.

Đây chắc chắn sẽ là một thỏa thuận bất ngờ và có khả năng khiến Roma bị suy giảm vị trí dẫn đầu, đặc biệt là khi tiền đạo Sardar Azmoun đã bị chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc tế với Iran tại Asian Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *