Tháng Mười 3, 2023

José Mourinho là một người có nhiều tài năng, nhưng làm một công việc lâu hơn vài năm không phải là đặc điểm nổi bật của ông. Mourinho, 60 tuổi, đã là huấn luyện viên hàng đầu kể từ năm 2000. Trong hơn 20 năm ngồi trên băng ghế dự bị, chỉ một lần, trong thời gian đầu làm việc cho Chelsea, Người Đặc biệt vẫn ở lại câu lạc bộ sau mùa giải thứ ba ông nắm quyền. . Và thậm chí sau đó, ông rời câu lạc bộ vào ngày 20 tháng 9 năm 2007, sáu trận đấu trong mùa giải thứ tư ông dẫn dắt Stamford Bridge.

Ở mọi bến đỗ khác, dù là Inter Milan, Real Madrid hay Manchester United, Mourinho không bao giờ ngừng được chào đón, rời băng ghế dự bị sau 3 năm hoặc ít hơn. Những lý do đằng sau những lần thoát ra đó cũng đa dạng như những động lực sau trận đấu của người đàn ông này; MO của anh ấy rất rõ ràng: cho tôi ba năm rồi tránh đường cho tôi. Nhưng con hổ này có thể thay đổi sọc của mình không?

Chúng ta chưa hẳn đã thấy một Mourinho mềm mỏng hay dịu dàng hơn với Roma, nhưng ông ấy đã cởi mở về sự thay đổi nhận thức của mình về trận đấu và ông ấy coi trọng mối quan hệ mà ông ấy đã xây dựng với các cầu thủ hiện tại đến mức nào. Trong bối cảnh đó, và có lẽ vì anh ấy đang tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình, có thể anh ấy sẽ đi ngược lại xu hướng lịch sử này.

Dựa theo calciorcato.comRoma và Mourinho sẵn sàng kéo dài mối quan hệ chuyên nghiệp của họ sau ngày 30 tháng 6 năm 2024, ngày hết hạn trong hợp đồng hiện tại của Mourinho. Thị trường chuyển nhượng tiếp tục nói rằng, trong số những điều khác, Mourinho muốn có một huấn luyện viên khác, cụ thể là một người để đối phó với giới truyền thông La Mã luôn gai góc, với huyền thoại câu lạc bộ Francesco Totti được cho là đứng đầu danh sách. Ngoài ra, họ còn trích dẫn các hợp đồng mới và/hoặc vĩnh viễn dành cho Paulo Dybala và Romelu Lukaku là một trong những mong muốn của Mourinho dành cho Roma vào năm 2024 và hơn thế nữa.

Câu chuyện này sẽ phát triển trong những tuần và tháng tới. Nếu Roma sử dụng chiến thắng 7-0 trước Empoli làm nền tảng để đạt được thành công lớn hơn, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều câu chuyện tương tự hơn. Tuy nhiên, nếu họ chùn bước, hãy chờ đợi những cái tên như Thiago Motta và Roberto de Zerbi được liên kết với băng ghế dự bị của Giallorossi.

Giữ nguyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *