Tháng Tư 18, 2024

“Một tiền vệ, một tiền vệ, vương quốc của tôi dành cho một tiền vệ.” Tôi không nghi ngờ gì về việc chúng ta đã diễn giải câu nói nổi tiếng đó trong vở kịch của Shakespeare. Richard III trước. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng ta có thể hoán đổi nhiệm vụ tìm kiếm sự cơ động trên chiến trường của vị vua danh tiếng với mong muốn tìm kiếm một tiền vệ có thể làm được tất cả của Jose Mourinho. Mặc dù, bây giờ tôi nghĩ về nó, chúng ta nên sửa đổi điều đó hơn nữa—Người Đặc Biệt có thể sẽ từ bỏ vương quốc của mình trong một thời gian ngắn. khỏe mạnh tiền vệ làm tất cả.

Tất nhiên, khi xem xét những hạn chế về tài chính của Roma, nhiệm vụ của Mourinho càng trở nên khó khăn hơn. Trong khi Mourinho có thể thích Marcel Sabitzer của Bayern Munich hơn, thì thực tế tài chính của Giallorossi có thể buộc ông phải chấp nhận một tiền vệ khác, mỏng manh hơn một chút: Renato Sanches của PSG.

Tiền vệ 25 tuổi người Bồ Đào Nha không xa lạ gì với phần tin đồn của CdT, vì cựu cầu thủ tuổi teen này là khách quen của những tin đồn chuyển nhượng Roma. Tuy nhiên, với một sự thay đổi khác của người gác đền ở PSG, chưa kể đến việc anh đã bỏ lỡ hơn 20 trận đấu vì chấn thương ở mùa giải trước, mong muốn chứng tỏ giá trị của mình ở Paris của Sanches có thể trở nên vô ích.

Theo đó, Calciomercato.com báo cáo rằng PSG hiện đang sẵn sàng cho mượn Sanches cho Roma. Không chỉ vậy, họ sẵn sàng thả nổi một phần tiền lương 6 triệu euro của anh ấy để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Theo mệnh giá, đây là một thỏa thuận mật ong cho Roma. Họ có được một cầu thủ ở trạng thái tốt nhất về thể chất với một phần nhỏ chi phí, một người, nếu như khỏe mạnh, có thể là sự hiện diện đầy biến đổi cho Giallorossi ở mùa giải tới, làm tất cả những công việc bẩn thỉu và đóng vai trò là cầu nối giữa hàng thủ và hàng công.

(Đây là nhưng)

Nhưng… Sanches chưa bao giờ vượt qua cột mốc 2.000 phút thi đấu tại giải VĐQG, chỉ chơi 717 phút tại Ligue 1 cho PSG mùa trước. Nếu tình hình tài chính của Roma ảm đạm như vẻ ngoài của nó, Sanches có thể là lựa chọn thực tế duy nhất, đặc biệt là trong một khoản vay khô hạn với PSG để chi trả một phần tiền lương của anh ấy.

(Ở đây có khác nhưng)

Nhưng…anh bạn, nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy có thể các mảnh còn thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *