Tháng Tư 18, 2024

Với Luật công bằng tài chính một lần nữa áp đặt lên cổ họ, Roma sẽ buộc phải cùng nhau tranh giành 30 triệu euro trước khi kết thúc tháng Sáu. Mặc dù câu lạc bộ đã phải vật lộn với những con quỷ FFP trong quá khứ, nhưng các lệnh trừng phạt do cơ quan quản lý của UEFA áp đặt hiếm khi ngăn cản Roma tập hợp một đội hình cạnh tranh, phần lớn là do họ luôn tìm thấy một con cừu hy sinh vào phút cuối.

Nhưng kế hoạch đó có thể đã đổ bể ngay khi Tammy Abraham xé toạc ACL ở đầu gối trái trong trận đấu cuối cùng của mùa giải với Roma. Mặc dù anh ấy đã phải vật lộn rất nhiều trong năm nay, nhưng với tư cách là cầu thủ giá trị nhất của câu lạc bộ, Roma có thể sẽ kiếm được tiền từ cầu thủ 25 tuổi người Anh, bán một loạt các câu lạc bộ Premiership nhờ tài năng đáng kể của Abraham và tiềm năng cho một mùa giải trở lại ở Anh.

Tuy nhiên, với lựa chọn đó, Tổng Giám đốc Tiago Pinto đã phải tranh giành, làm việc qua điện thoại để tìm các thỏa thuận lâu dài cho số lượng cầu thủ mà câu lạc bộ đã cho mượn và / hoặc hy vọng anh ta có thể giải quyết các vấn đề tài chính của Roma trong một lần thất bại. đột kích bằng cách gửi Roger Ibañez đến Tottenham.

Nếu những lựa chọn đó không thành công, Pinto có thể sắp xếp nhiều giao dịch nhỏ hơn để đạt được mục tiêu 30 triệu euro mong muốn. Cuối cùng, các nguồn từ Ý, cụ thể là thể thaoItalia Goal.comgợi ý rằng Cristian Volpato, tiền vệ tấn công trẻ đầy triển vọng của Roma và là khách hàng ngôi sao của Francesco Totti, có thể được bán cho Sassuolo với giá 9 triệu euro.

Do không có vai trò được xác định rõ ràng với Sassuolo, Volpato được cho là do dự trong việc chấp nhận vụ chuyển nhượng. Mới 19 tuổi, còn nhiều thời gian để Volpato khẳng định mình nhưng nếu thương vụ này là bước đi để có được Davide Frattesi từ Sassuolo, Pinto có lẽ sẽ phải nỗ lực hơn nữa để thuyết phục cầu thủ trẻ người Australia gia nhập.

Giữ nguyên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *