Tháng Mười Hai 10, 2023

Trong khi Chris Smalling phải đối mặt với tình trạng bong gân, căng cơ thường gặp và cảm giác “ugh, tôi không thể ra khỏi giường” khi dành cả đời để chơi một môn thể thao tiếp xúc, thì trung vệ 33 tuổi người Anh đã gần như đạt được thành tích đó. 5.000 phút thi đấu cho Roma trong hai mùa giải vừa qua. Với phong cách chơi hiệu quả, không hề vô nghĩa, người đàn ông được gọi trìu mến là Smalldini đã trở thành mảnh ghép quan trọng trong hàng phòng ngự của Giallorossi kể từ khi đến vào năm 2019, mang lại sự ổn định cho hàng phòng ngự thường xuyên bị chấn thương của Paulo Fonseca và José Mourinho.

Vấn đề, như bạn đã biết rõ, đó là chấn thương đã ảnh hưởng nặng nề đến Smalling trong mùa giải này. Sau khi xuất hiện trong ba trận đấu đầu tiên của câu lạc bộ trong mùa giải, Smalling đã phải đối mặt với chứng viêm gân ở đầu gối kể từ giữa tháng 9, vắng mặt 13 trận trong khoảng thời gian đó. Một phần của vấn đề, theo Người báo tinSmalling đã miễn cưỡng thử các phương pháp trị liệu khác nhau trong quá trình hồi phục, thích cách tiếp cận thận trọng hơn các phương pháp xâm lấn hơn.

Tuy nhiên, Người báo tin tiếp tục suy đoán rằng nếu Smalling sẵn sàng đi chệch khỏi cách tiếp cận toàn diện ưa thích của mình, anh ấy có thể trở lại sau 15-20 ngày, có khả năng đưa anh ấy vào lịch trình trở lại trận gặp Sassuolo vào ngày 3 tháng 12.

Tất nhiên, với những báo cáo rằng Smalling có thể gia nhập Saudi Leaguemốc thời gian hồi phục của anh ấy có thể không quan trọng chút nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *